LẬT MẶT 7 VỪA RA MẮT THÌ ĐÃ LẬP KỶ LỤC ĐÁNG ƯỚC

Lật mặt 7 đạt doanh thu khủng, xóa bỏ mọi thành tích kỷ lục trước đó của điện ảnh Việt trong ngày công chiếu đầu tiên

Hàng trăm khách mời đã đến tham dự sự kiện ra mắt phim Lật mặt 7: Một điều ước; phim của Lý Hải cũng xác lập kỷ lục phòng vé mới, đánh bại phim Mai trước đó của Trấn Thành.

Hôm 24-4, bộ phim Lật mặt 7: Một điều ước đã có buổi chiếu sớm cho truyền thông và khán giả. Sự kiện diễn ra tại SC Vivo City quận 7 (TP.HCM) thu hút hàng trăm người đến tham dự.

Khán giả yêu thích những bộ phim của Lý Hải sẽ không phải chờ đợi lâu vì phim sẽ chính thức công chiếu ngày 26-4 này, sẵn sàng phục vụ người xem dịp lễ 30-4, 1-5.

Lật mặt 7 – vừa ra mắt đã bán hơn 80.000 vé

Sự kiện có sự xuất hiện của gia đình vợ chồng Lý Hải, Minh Hà cùng đông đủ dàn diễn viên Lật mặt 7: Quách Ngọc Tuyên, Thanh Thức, Đinh Y Nhung, Tiết Cương, Trương Minh Cường… cùng nhiều người nổi tiếng khác.

Đề cao giá trị gia đình của bộ phim, nhiều khách mời dẫn theo gia đình, các diễn viên cũng sánh vai cùng những “diễn viên nhí” đóng vai con mình trong phim như người một nhà.

Lật mặt 7: Một điều ước là bộ phim do chính Lý Hải đạo diễn, Minh Hà đóng vai trò sản xuất, các con của anh cũng vào vai những đứa con của bà Hai thời thơ ấu, có thể nói đây là một tác phẩm rất có ý nghĩa với gia đình của Lý Hải.

Nhà làm phim 55 tuổi cũng tiết lộ rằng bộ phim này anh làm ra để dành tặng mẹ – bà Phạm Thị Hai năm nay đã 99 tuổi, chính bà cũng đã truyền cảm hứng cho nhân vật bà Hai trong phim.

Lý Hải cũng từng tâm sự rằng những bộ phim trước đây các con anh không thể xem hết vì phân loại độ tuổi, đến Lật mặt 7 mới có cơ hội làm phim phù hợp cho mọi gia đình.

Bộ phim kết thúc bằng lời cảm ơn Lý Hải và ê kíp gửi tặng người xem và tiếng vỗ tay nồng nhiệt của khán giả. 

Sau buổi công chiếu, tuy đã rất khuya nhưng dàn diễn viên vẫn ở lại để chia sẻ niềm vui bộ phim cuối cùng đã cập bến màn ảnh rộng, sau gần 1 năm lăn lộn của ê kíp.

Cũng tại buổi lễ ra mắt, đại diện đến từ CGV Cinemas cũng có mặt chúc mừng bộ phim của Lý Hải cập bến màn ảnh rộng, đồng thời công bố Lật mặt 7: Một điều ước đã lập kỷ lục doanh thu mới, trở thành bộ phim được đặt trước nhiều nhất từ trước đến nay.

Cụ thể, theo thống kê của Box Office Việt Nam, Lật mặt 7 thu về 6,2 tỉ (hơn 80.000 vé bán ra) chỉ trong hôm nay 24-4, đây là con số thu được từ vé đặt trước suất chiếu sớm vào ngày mai và những ngày tới.

Nguồn: Tuổi trẻ online

Bài viết liên quan

Đang tải...