Lệ Quyên bất ngờ vắng mặt trong show Tết quy tụ các chị đẹp show Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023

Chương trình Tết đẹp với sự tham gia của các chị đẹp dự kiến lên sóng tối 11/2 (tức mùng 2 Tết Giáp Thìn) trên VTV3.

Đây có thể xem là sự kiện quy tụ gần như đầy đủ các “chị đẹp” sau khi show Chị Đẹp phát sóng tập cuối cùng.

Trong danh sách nghệ sĩ vừa được công bố, có 24 trên tổng số 30 “chị đẹp” xuất hiện tại Tết Đẹp bao gồm: Mỹ Linh, Thu Phương, Lưu Hương Giang, Đoan Trang, Trang Pháp, Yến Trang, Phương Vy, Ninh Dương Lan Ngọc, Thanh Ngọc, Uyên Linh, MLee, Hoàng Oanh, H’Hen Niê, Diệu Nhi, Khổng Tú Quỳnh, Diệp Lâm Anh, Tú Vi, Huyền Baby, Nguyên Hà, Hà Kino, Quỳnh Nga, Lynk Lee, Thái Trinh và Hương Ly.

Các “chị đẹp” góp mặt trong chương trình “Tết đẹp”

6 cái tên vắng mặt gồm: Hồng Nhung, Lệ Quyên, Bảo Anh, Giang Hồng Ngọc, Vân Hugo và Phạm Lịch. 

Sự vắng bóng của Hồng Nhung và đặc biệt là Lệ Quyên khiến khán giả cũng không khỏi tò mò. Lệ Quyên là cái tên vắng mặt gây chú ý bởi loạt ồn ào kéo dài từ lúc show Chị Đẹp vừa lên sóng cho đến thời điểm hiện tại. Còn MLee cũng đối diện với những nghi vấn tương tự nhưng vẫn xuất hiện tại chương trình.

Trả lời phóng viên Dân Trí về việc này, đại diện truyền thông của chương trình cho biết: “Đây không phải gala của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 nên chương trình ưu tiên mời những “chị đẹp” có thời gian để tham gia show. Ngoài chị Lệ Quyên, còn 5 “chị đẹp” mùa 1 không tham gia được gồm: Phạm Lịch, Giang Hồng Ngọc, Bảo Anh, Hồng Nhung…“.

Lệ Quyên vắng mặt khiến khán giả hoang mang

Bên cạnh những Chị Đẹp quen thuộc, “Tết Đẹp” còn mang đến những tiết mục đặc biệt với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nam nổi tiếng gồm Phan Mạnh Quỳnh, Bùi Công Nam, Cao Bá Hưng, JayKii và Cheng. Người dẫn dắt cảm xúc, cùng khán giả đi qua những cung bậc cảm xúc ngày đầu xuân chính là MC Anh Tuấn.

Trước đó, “Tết Đẹp” cũng chính thức công bố những gương mặt đứng sau hậu trường để tạo nên những tiết mục bùng nổ và sáng tạo tại chương trình. 

Cố vấn Trần Thành Trung của show Chị Đẹp đảm nhận vai trò tổng đạo diễn của “Tết Đẹp”, anh là người đứng sau những chương trình âm nhạc nổi tiếng như Gala Nhạc Việt, Việt Nam tươi đẹp… 

Cặp “bài trùng” Đinh Hà Uyên Thư – Denis Đặng giữ vai trò đạo diễn sân khấu – giám đốc sáng tạo. Nếu như trong show Chị Đẹp, nhóm DTAP giữ vai trò giám đốc âm nhạc thì đến chương trình lần này, vai trò đã được thay thế bởi producer SlimV.

Một số hình ảnh sân khấu Tết Đẹp được hé lộ

SlimV cho biết anh rất ấn tượng về nỗ lực của các “chị đẹp” trong quá trình kết hợp tạo ra những tiết mục âm nhạc hoành tráng. 

Anh tiết lộ: “Các “chị đẹp” vừa trải qua 6 tháng khổ luyện cho chương trình truyền hình thực tế và tôi rất hiểu áp lực từ cuộc thi này. Thế nhưng, những gì tôi nhận được là thái độ cực kỳ chuyên nghiệp và yêu nghề của các “chị đẹp”.

Có chị vừa đáp máy bay từ nước ngoài về đã qua ngay để dựng bài cùng tôi, chẳng dành lấy một phút nghỉ ngơi. Có chị dù mấy ngày chưa ngủ đủ nhưng nhất định phải hoàn thành bằng được phần dựng bài“.

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Nguồn: Dân Trí

Bài viết liên quan