Lệ Quyên đăng status ngay sau khi thành đoàn, nhóm Đạp Gió chưa debut đã tan rã?

Cùng với Trang Pháp, Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Mỹ Linh, Diệp Lâm Anh, Lệ Quyên có mặt trong đội hình thành đoàn của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.

Ngay sau khi đêm chung kết khép lại, chị đẹp Lệ Quyên đã có động thái gây chú ý. Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ và trải lòng chân thật về việc tham gia chương trình. 

Lệ Quyên cho biết Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 đã giúp cô được thử thách chính mình cùng một sân chơi lạ lẫm, dù có những tranh cãi mà bản thân cô không ngờ sẽ vướng phải. 

Chị đẹp Lệ Quyên

Hết mình với ca khúc, vũ đạo, màn trình diễn mà tôi chưa bao giờ dám thử. Hết mình trên sân chơi lạ lẫm và hết mình với cả những cuộc tranh cãi ồn ào mà tôi không ngờ bản thân vướng phải” – ca sĩ cho hay.

Bên cạnh đó, nữ hoàng phòng trà cũng khẳng định rằng dù có như thế nào, bản thân cô vẫn mong muốn sẽ được sống với chính con người thật của mình.

Lệ Quyên viết: “Nếu được lựa chọn một lần nữa quay lại cuộc chơi này, tôi biết mình sẽ vẫn chơi theo cách của mình, vẫn sẽ phản ứng với những thứ mình nhìn thấy và tin là không đúng, vẫn sẽ muốn bảo vệ những điều mình tin không sai. Thậm chí vẫn sẽ đáp trả những công kích hướng về mình khi sự chịu đựng của bản thân bị vuợt quá giới hạn, dù điều đó có làm cả 2 phía chịu tổn thương ít nhiều“.

Khoảnh khắc viral của Lệ Quyên và MLee sau đêm chung kết

Đáng chú ý, Lệ Quyên còn cho biết sau đêm chung kết, các chị đẹp sẽ không còn cơ hội đứng chung trên sân khấu bởi mỗi người đều có một con đường riêng, tìm kiếm thứ mình mong muốn. 

Chia sẻ này của Lệ Quyên lập tức gây chú ý, cộng đồng mạng hài hước cho rằng đây có lẽ là nhóm nhạc có thời gian hoạt động ngắn nhất trong lịch sử, thậm chí còn chưa có sản phẩm debut.

7 chị đẹp thành đoàn của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng mùa đầu tiên

Ngoài ra, Lệ Quyên cũng giải thích thêm về phát biểu “nhường suất ra mắt nhóm nhạc cho đàn em”. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Quyên mong muốn nhất tại cuộc chơi này chính là những nghệ sĩ trẻ hơn, sẽ có nhiều năm cống hiến hơn Quyên, được trao thêm cơ hội.

Dù mong muốn đó đã không thể trở thành hiện thực vì nhiều lý do, nhưng Quyên đã được nói ra điều mình nghĩ, đơn giản đó là quyền cá nhân được chia sẻ trong góc nhìn thương quý với các đồng nghiệp của mình.

Thế giới giải trí nhiều sự cạnh tranh, Quyên tin là tất cả nghệ sĩ đều biết rất rõ về điều đó, Quyên vẫn nhìn sự cạnh tranh đó như sự thúc đẩy bản thân cố gắng hơn, chỉ đơn giản thế thôi.

Nhất là đến thời điểm này, với Quyên, cạnh tranh để giành lấy điều gì đó trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là điều không liên quan và chắc chắn không bao giờ có rồi”. 

Cuối tâm thư, Lệ Quyên cũng không quên cảm ơn những khán giả, người hâm mộ đã luôn bao dung, thấu hiểu, ủng hộ cô trên con đường nghệ thuật cũng như chính tính cách thật của nữ ca sĩ.

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Bài viết liên quan

Đang tải...