Lệ Quyên “náo loạn” trang cá nhân Hồng Nhung, phản ứng của nữ diva gây chú ý

Hành động và phát ngôn của Lệ Quyên liên quan đến show “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” đang trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn.

Dù đã gần hết chương trình nhưng drama vẫn bủa vây “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng”. Những ngày gần đây, “chị đẹp” gây chú ý khi liên tục đăng tải những bài viết bóng gió, đáp trả antifan trên mạng xã hội. Đỉnh điểm, nữ ca sĩ không ngại đáp trả qua lại với antifan bằng những từ ngữ gay gắt ngay dưới bài đăng của diva Hồng Nhung.

Lệ Quyên để lại bình luận dưới bài viết của Hồng Nhung.

Theo đó, Hồng Nhung đã đăng tải bài kêu gọi bình chọn cho cháu trai của cô – producer Lope Phạm – tại hạng mục The New Producer của WeChoice Awards. Dưới phần bình luận, Lệ Quyên đã để comment khen ngợi và nhắc tên diva Mỹ Linh.

Lệ Quyên “ăn miếng trả miếng” với anti-fan ngay tại bài viết của đàn chị.

Tuy nhiên, có 1 tài khoản anti-fan vào mỉa mai Lệ Quyên tại phần hồi đáp bình luận. Không ngần ngại, Lệ Quyên trực tiếp đáp trả  từng bình luận của anti-fan này bằng ngôn ngữ nặng nề, sâu cay. Cô thậm chí còn sử dụng những từ như: “vong”, “đê hèn”, “táp trộm”,… với đối phương.

Việc Lệ Quyên đáp trả ý kiến trái chiều trên trang cá nhân là điều không mấy lạ lẫm. Nhưng đáng nói, lần này, cô lại khẩu chiến với anti-fan ngay trên trang cá nhân của đàn chị Hồng Nhung, người vốn không hề liên quan. Hành động Lệ Quyên chửi bới trên trang cá nhân của Hồng Nhung được cho là thiếu tôn trọng đàn chị và khiến nhiều người ngán ngẩm. 

Hồng Nhung không có động thái nào trước cuộc chiến tưng bừng của Lệ Quyên và anti-fan.

Đáng nói, diva Hồng Nhung dường như “bơ đẹp” cuộc tranh cãi của Lệ Quyên và anti-fan. Diva không lên tiếng cũng như chẳng để lại tương tác nào, trong khi đó vẫn trả lời bình luận thân thiết một cách vui vẻ. 

Hành động của “chị đẹp” Hồng Nhung trước sự “khiếm nhã” của Lệ Quyên nhận được sự đồng tình và khen ngợi của cư dân mạng.

Bài viết liên quan

Đang tải...