Lệ Quyên sau khi bị fan tung ảnh kém xinh: “Gặp nhau ở ngoài cho xanh chín”

Lệ Quyên cho biết buồn bã khi người tung hình không đẹp của cô lên mạng lại là người đi nghe hát ở phòng trà.

Vừa qua, những bức hình cận nhan sắc của “nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên đã được netizen lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Khác với những hình ảnh lung linh sang chảnh, nhan sắc mặn mà, gương mặt của Lệ Quyên bị lộ nhiều dấu hiệu tuổi tác và có phần kém sắc.

Vừa qua, nữ ca sĩ 8x là tâm điểm chú ý khi bị tung hình ảnh dìm nhan sắc khi tham gia 1 sự kiện

Mới đây, Lệ Quyên tiếp tục lên tiếng bày tỏ quan điểm về những bức hình sau khi bị chê bai nhan sắc. Nữ ca sĩ 8x khẳng định việc xấu đẹp trên hình không quan trọng mà hãy gặp nhau ngoài đời để đưa ra nhận xét đúng đắn nhất.

“Hình đẹp hay xấu cỡ nào cũng chỉ là cái hình, cứ gặp nhau ở ngoài cho nó xanh chín là chất nhất phải không các mình ơi. Cơ mà giờ em mới biết có cả photoshop cho xấu hoắc. Thường người ta chỉ ngồi chỉnh cho đẹp long lanh lên để sống ảo thôi chứ nhỉ”, Lệ Quyên cho hay.

Lệ Quyên đăng tải hình ảnh chụp bản thân, lên tiếng về quan điểm hình xấu, đẹp

Trước những ý kiến trái chiều về nhan sắc, Lệ Quyên từng giãi bày tâm tư: “Tôi là người hay để mặt mộc khi không lên sân khấu. Tôi cũng chuyên chụp ảnh bằng camera thường. Khi gặp khán giả, tôi không ngại chụp ảnh vì tôi nghĩ đó là sự thân tình, vui vẻ và gần gũi. Khi thấy bạn bè nói tôi bị đăng ảnh xấu lên mạng, nhìn lại chỉ thấy dở khóc dở cười”.

Lệ Quyên cảm thấy buồn khi người tung hình không đẹp của cô lên mạng lại là người đi nghe cô hát ở phòng trà, đợi bằng được cô ra để chụp hình.

Trên mạng xã hội, “nữ hoàng phòng trà” thường xuyên đăng tải hình ảnh mặt mộc không son phấn

Nguồn: Phụ Nữ Số

Bài viết liên quan