Lisa (Blackpink) đi xem bóng đá gây sốt mạng xã hội

Lisa (BLACKPINK) đã có mặt trên sân vận động để cổ vũ cho 2 đội tuyển Thái Lan - Hàn Quốc., biểu cảm buồn ra mặt khi đội nhà thua đậm.

Tối 26/3, bên cạnh trận bóng giữa 2 đội tuyển Việt Nam – Indonesia thì trận quyết đấu giữa Thái Lan – Hàn Quốc trong vòng loại World Cup 2026 cũng nhận được sự quan tâm không kém. Đáng chú ý, trên hàng ghế khán giả, Lisa (BLACKPINK) cũng có mặt để cổ vũ cho cả hai đội tuyển Thái Lan – Hàn Quốc.

Cô cùng quản lý Alice và người bạn thân người Thái Lan liên tục có những biểu cảm khác nhau khi chứng kiến trận đấu căng thẳng giữa hai đội tuyển. Trên mạng xã hội, các fan còn chia sẻ khoảnh khắc Lisa ngẫu hứng nhún nhảy để cổ vũ cho cả đội quê nhà cũng như đội bóng của HLV Hwang Sun Hong.

Lisa cùng quản lý Alice và người bạn thân không ngừng cổ vũ cho cả 2 đội tuyển

Bên cạnh đó, dù trận đấu chưa đến phút 70 nhưng đội tuyển Quốc gia Hàn Quốc đã dẫn trước đội tuyển Quốc gia Thái Lan 2-0. Dù cổ vũ cả hai đội tuyển nhưng Lisa không giấu được sự buồn bã khi đội tuyển quê nhà bị thua cuộc. Thậm chí kết thúc trận đấu, Thái Lan đã thua đậm với tỉ số 3-0.

Toàn bộ khoảnh khắc này đã được nhà đài bắt trọn và chiếu trên truyền hình trực tiếp. Bên dưới phần bình luận, ai nấy đều phấn khích vì sự dễ thương của Lisa cũng như những biểu cảm của cô nàng khi xem trận bóng căng thẳng.

Khoảnh khắc cổ vũ “bằng cả tính mạng” của Lisa đang được chia sẻ trên mạng xã hội
Lisa cổ vũ cho cả hai đội tuyển Thái Lan và Hàn Quốc

Nguồn: Phụ Nữ Mới

Bài viết liên quan