Lisa Blackpink xả ảnh tại Tuần lễ thời trang Paris 2024, body siêu thực “sốt xình xịch”

Lisa của Blackpink trở thành chủ đề bàn tán sau khi cô được phát hiện tại buổi trình diễn Louis Vuitton trong Tuần lễ thời trang Paris 2024.

Được biết đến với tư cách là đại sứ cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như Celine và Bulgari, sự xuất hiện của Lisa tại show diễn Louis Vuitton tại Tuần lễ thời trang Paris 2024 là một bất ngờ thú vị đối với nhiều người.

Ngôi sao Thái Lan đình đám gây ấn tượng với vóc dáng chuẩn chỉnh cùng khả năng bắn ảnh cực slay, bảo sao những tấm hình Lisa đăng tải khiến MXH “sốt xình xịch”. 

Lisa khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên với khoảnh khắc khoe body cực slay. 
Body siêu thực với đôi chân dài miên man, vòng eo “con kiến” cùng đường cong quyến rũ của nữ idol “đốt mắt” người xem.

Bên cạnh những hình ảnh, khoảnh khắc bùng nổ tại show diễn, Lisa còn cho thấy sức ảnh hưởng ấn tượng của mình khi giúp Louis Vuitton tăng trưởng hơn 74%, trở thành thương hiệu được nhắc đến nhiều nhất trên MXH chỉ trong vòng chưa đầy 24 giờ kể từ khi kết thúc. 

Video màn xuất hiện của Lisa cũng đạt… chỉ sau 1 ngày đăng tải. Không những thế, hastag LisaxLVFW24 cũng thiết lập con số ấn tượng với hơn 1,5 triệu bài đăng, dự đoán impact cực khủng mà nhà mốt đình đám sẽ nhận được nếu hợp tác với nữ idol.

Vừa mới “bén duyên”, Lisa đã giúp Louis Vuitton dẫn đầu trên mặt trận Twitter trong kì Paris Fashion Week năm nay

Bài viết liên quan