Lộ bằng chứng “cô em Trendy” Khánh Linh mang thai con đầu lòng

Fashionista Khánh Linh vướng nghi vấn mang thai con đầu lòng khi để lộ vòng 2 lùm lùm và thay đổi trong cách ăn mặc.

Mới đây, cộng đồng mạng đã xôn xao trước nghi vấn “cô em Trendy” Khánh Linh đang mang thai con đầu lòng sau đám cưới. Cụ thể, trong một số hình ảnh được ghi lại, khi diện váy ôm sát cơ thể, cô gây chú ý khi để lộ vòng 2 lùm lùm. 

Ngoài ra, Khánh Linh cũng chăm diện những thiết kế rộng rãi để giấu dáng. Qua đó, cư dân mạng cũng dễ dàng nhận ra những điểm thay đổi trên cơ thể người đẹp dạo gần đây. Khán giả nhận định cô đã “săn Rồng” thành công sau đám cưới.

Cô em Trendy Khánh Linh lộ nhiều dấu hiệu mang thai trong thời gian gần đây

Ở thời điểm hiện tại, Khánh Linh thường xuyên cập nhật những hình ảnh đời thường vui vẻ bên cạnh nửa kia. Song song đó, cô cũng ra dáng một người phụ nữ của gia đình khi không ngại vào bếp trổ tài và làm những món ăn yêu thích, cắm hoa,… Có thể thấy, nữ fashionista cũng ngày càng thay đổi so với khoảng thời gian trước đây.

Cuộc sống của cô có nhiều điểm thay đổi

Được biết, Khánh Linh và bạn trai đã chính thức hẹn hò vào năm 2016 và đồng hành cùng nhau trong mọi hoạt động. Sau đó, cả hai đã quyết định tổ chức một đám cưới vô cùng hoành tráng và chính thức về chung một nhà vào tháng 12/2023.

Cuộc sống hôn nhân của cả hai được nhiều người ngưỡng mộ

Nguồn: Ngôi Sao

Bài viết liên quan

Đang tải...