Lộ giá cát-xê trăm triệu của Nam Em sau ồn ào livestream, bạn trai thừa nhận ở nhà “ăn bám”

Doanh nhân Bùi Hữu Cường - bạn trai Nam Em tiết lộ cô vừa ký được 3 show diễn giá 200 triệu sau ồn ào livestream.

Mới đây, Hữu Cường – bạn trai Nam Em tuyên bố vừa mới ký 3 hợp đồng làm việc cho cô với giá trị là 200 triệu đồng. Anh cũng thừa nhận không đi làm, ở nhà “ăn bám” bạn gái và hiện vẫn tích cực cày tiền để đưa cô đi du lịch Hàn Quốc. 

Khi được fan hỏi về việc khi nào Nam Em đi hát trở lại, Hữu Cường khẳng định rằng chắc có lẽ sẽ là tháng sau. 

Nam Em cùng bạn trai đã có những chia sẻ trên sóng livestream

Những ngày qua, Nam Em liên tiếp phát livestream trên mạng xã hội thu hút đông người theo dõi. 

Nam Em gây chú ý khi tiết lộ chuyện cô từng bị nói là người thứ ba trong quá khứ. Cô không muốn làm lớn mọi chuyện nhưng khi nhận thấy bản thân đang bị trở thành con cờ truyền thông cho người khác nên cần lên tiếng. 

Cô nói rằng cô và nam đồng nghiệp này cùng quay “Bảy nụ cười xuân”. Ban đầu, người đàn ông ấy dùng lời ngon tiếng ngọt để dụ dỗ cô đi chơi riêng sau khi ghi hình và người này còn ngỏ ý có con với cô và sang nhà riêng của cô để cầu hôn. 

Cô cũng tiết lộ người này từng chở cô đi khách sạn. Cô đã vô tình trở thành người thứ ba vì theo đồng nghiệp nói rằng chuyện tình cảm của người đàn ông kia với bạn gái đã chấm dứt. 

Nam Em một mình gây náo loạn showbiz

Chiều 1/3/2024, Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM cùng Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công An TP. HCM đã mời Nam Em lên làm việc. 

Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Nam Em số tiền là 37,5 triệu đồng. Đồng thời, cảnh cáo về hành vi gây ảnh hưởng đến danh dự và nhân phẩm của người khác cũng như kích động xã hội. Hiện phía Nam Em vẫn chưa đưa ra phản hồi sau khi bị xử phạt.

Nam Em bị phạt 37,5 triệu đồng

Nguồn: Thời Báo VHNT

Bài viết liên quan