Lộ kết quả công diễn 4 của “Chị đẹp”, 3 cái tên bị loại gây bất ngờ

Bất ngờ với những cái tên được dự đoán sẽ out khỏi vòng công diễn 4 chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng.

Sau khi vòng công diễn 3 kết thúc, 4 chị đẹp gồm Khổng Tú Quỳnh, Thanh Ngọc, Hương Ly, Giang Hồng Ngọc đã phải dừng cuộc chơi. Theo thông tin từ ekip sản xuất thì trong tập 10 phát sóng vào tối 30/12 tới, Lan Ngọc sẽ dùng thẻ đen quyền lực để hồi sinh 1 chị đẹp.

Thông tin Khổng Tú Quỳnh, Lưu Huơng Giang và Đoan Trang bị loại ở vòng công diễn 4 đang được chia sẻ trên mạng xã hội

Từ các chi tiết do khán giả tự lượm lặt được, nhiều người đoán rằng chị đẹp được hồi sinh là Khổng Tú Quỳnh. Chẳng biết kết quả này có chính xác hay không, chỉ biết là khi vào thử Wikipedia của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, một số khán giả phát hiện ra thông tin giới thiệu về các chị đẹp và việc họ đi tiếp hay ra về theo từng vòng công diễn.

Điều đáng nói là trên trang Wikipedia, Đoan Trang – Khổng Tú Quỳnh – Lưu Hương Giang được viết là bị loại ở vòng công diễn 4. Điều này đồng nghĩa với chuyện Khổng Tú Quỳnh sau khi được Lan Ngọc cứu ở tập 10 thì sẽ bị loại ở tập 11 (vòng công diễn 4). Còn Lưu Hương Giang và Đoan Trang thì bị loại vì nằm trong đội nguy hiểm và có số phiếu bình chọn cá nhân từ khán giả không cao.

Khổng Tú Quỳnh đã bị loại sau vòng công diễn 3

Hiện tại, tin đồn Đoan Trang – Lưu Hương Giang – Khổng Tú Quỳnh bị loại ở công diễn 4 đang lan rộng. Dù chưa rõ thực hư nhưng khán giả đã rộn ràng bình luận và bày tỏ sự tiếc nuối thay cho các chị đẹp.

Hai chị đẹp Lưu Hương Giang và Đoan Trang vướng tin bị loại trong vòng công diễn 4

Ở vòng công diễn 3, sau khi 4 chị đẹp bị loại, cư dân mạng đã cuồng nộ chê bai ekip sản xuất. Một số khán giả cho rằng ban tổ chức đang ưu ái đội Lệ Quyên quá đà, cố tình tặng thẻ đen quyền lực cho Lan Ngọc rồi loại luôn 2 thành viên của đội cô trong oan ức. Thêm đó, việc MLee thắng Diệp Lâm Anh ở phần thi nhảy cá nhân cũng làm dấy lên tranh cãi. Nhiều người đánh giá là MLee nhảy không giỏi như Diệp Lâm Anh nhưng vẫn thắng trong tình thế đầy khó hiểu.

Liệu Lan Ngọc sẽ cứu chị đẹp nào ?

Lan Ngọc sẽ cứu chị đẹp nào sẽ được tiết lộ tại tập 10 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 được phát sóng vào ngày 30/12/2023 lúc 21h15 trên VTV3. Cùng Pose đón xem các tin tức về Chị Đẹp tại đây.

Nguồn: Phụ nữ mới

Bài viết liên quan

Đang tải...