Lóa mắt với bộ sưu tập túi hiệu giá trị bằng vài căn nhà của “kiều nữ” Lý Nhã Kỳ

Bên cạnh bộ sưu tập trang sức kim cương, bất động sản, Lý Nhã Kỳ còn sở hữu kho túi hiệu với BST thương hiệu Hermès có giá trị hàng chục tỷ.

Lý Nhã Kỳ những năm qua tận hưởng cuộc sống trong biệt thự bề thế ở trung tâm TP.HCM. Không chỉ đi siêu xe, mua hột xoàn xa hoa, cô còn là tay chơi đồ hiệu khi sở hữu bộ sưu tập túi, giày, quần áo, phụ kiện đắt đỏ.

Lý Nhã Kỳ khoe một góc tủ hiệu chục tỉ
Diễn viên Lý Nhã Kỳ cho biết, có khi mua nhiều quá túi hiệu không quản lý hết rồi bị mất nhiều món mà bản thân không biết.

Trong một show truyền hình, cô tiết lộ có trên dưới 400 chiếc túi đủ màu sắc và kiểu dáng đến từ những thương hiệu lớn trên thế giới, tổng trị giá khoảng 50 tỷ đồng. Riêng góc chụp ở studio của cô được nhận xét giá trị khoảng 30 tỷ đồng.

Có khi mua nhiều quá không quản lý hết rồi bị mất nhiều món mà tôi không biết. Có những dòng túi tôi thích quá thì tự đặt thiết kế riêng cho mình. Tổng kết số tiền phải chi cho những bộ sưu tập này tôi cũng không thể nhớ hết“, cô nói. 

Lý Nhã Kỳ mua phần lớn túi trong các chuyến công tác nước ngoài. 

Trên các diễn đàn đồ hiệu, nhiều người ước tính loạt túi Hermes Birkin được trưng bày với đủ màu sắc của Lý Nhã Kỳ có giá trị bằng vài căn biệt thự. Những chiếc túi này có giá bán từ trên 200 triệu đồng đến hơn 1 tỷ đồng tùy màu sắc và chất liệu. 

Nữ diễn viên đôi khi mua trùng một kiểu túi, chỉ khác màu. Theo cô, điều này giúp mình dễ dàng phối đồ khi mặc từng loại trang phục. Ngoài túi, cô cũng có thói quen sưu tầm giày nhiều màu.

Dù sở hữu kho đồ hiệu “khủng”, Lý Nhã Kỳ không xem đó là những món đồ khiến mình phải lệ thuộc. Trái lại, cô coi đó chỉ là những vật phẩm phục vụ cho nhu cầu cá nhân.

Bởi vậy, nên dùng đồ hiệu xong tôi chỉ bỏ vào túi rồi cất đi, chứ không quá tôn thờ các món đồ hiệu như một số người“, nữ diễn viên bày tỏ.

Tờ South China Morning Post so sánh Lý Nhã Kỳ với Kim Kardashian

Tờ South China Morning Post từng nhận định Lý Nhã Kỳ là đại gia ‘khét tiếng’ trong showbiz Việt. Người đẹp được ví như Kim Kardashian và có cuộc sống như mơ nhờ sở hữu khối tài sản 17 triệu USD (gần 400 tỷ đồng).

Bên cạnh nghệ thuật, Lý Nhã Kỳ còn hoạt động ở nhiều vai trò khác như: kinh doanh phát triển bất động sản, kim cương, công ty xúc tiến đầu tư thương mại du lịch… Mỗi lần xuất hiện trước công chúng, người đẹp luôn tỏa sáng với vẻ ngoài sang trọng, diện đồ hiệu đắt đỏ với giá từ vài tỷ đến chục tỷ đồng. 

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Nguồn: Vietnamnet

Bài viết liên quan