Loạt bằng chứng cặp đôi “chúng mình có nhau” Kỳ Duyên – Minh Triệu đã chính thức “đường ai nấy đi”

Trong dịp Tết nguyên đán vừa qua, cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu vướng tin đồn rạn nứt tình cảm khi có những động thái khác thường.

Những năm gần đây, Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu được biết đến với mối quan hệ thân thiết như hình với bóng, gắn bó từ công việc đến cuộc sống và thậm chí còn rộ tin cả hai có mối quan hệ tình cảm vượt mức bạn bè thân thiết.

Trước đây, Kỳ Duyên chia sẻ hình ảnh thân thiết bên Minh Triệu kèm dòng chú thích đầy ẩn ý. Netizen cho rằng người đẹp đang ngầm xác nhận chuyện tình cảm với đối phương

Tuy nhiên, vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay, cả hai đều có những động thái gây tò mò, khiến nhiều người đoán rằng cặp đôi “chúng mình có nhau” đang gặp trục trặc tình cảm.

thời gian gần đây, Kỳ Duyên và Minh Triệu đều đăng những dòng trạng thái tâm trạng như: “Kẻ cô đơn đi tìm kiếm tình yêu”, “Người vương nhiều tâm sự”, “Trả lại anh hết”…

Kỳ Duyên và Minh Triệu gần đây thường có những dòng chia sẻ tâm trạng

Bên cạnh đó, trong dịp Tết những năm trước, Kỳ Duyên và Minh Triệu dù ở khác quê nhưng vẫn thường xuyên đến nhà, thăm gia đình của nhau, đi chơi chung và đăng ảnh diện đồ đôi, nắm tay đón Tết. 

Nhưng năm nay, Kỳ Duyên chỉ cập nhật hình ảnh bên gia đình, Minh Triệu cũng đăng clip tự lái xe về quê ăn Tết. Suốt những ngày đầu năm, cả hai không có tương tác nào.

Đáng chú ý nhất, vào dịp Valentine 14/2, Kỳ Duyên thay vì ở cạnh Minh Triệu thì chỉ cập nhật ảnh đi ăn với Diệp Lâm Anh, hoàn toàn không nhắc đến người bạn thân đặc biệt của mình. Điều này khiến cộng đồng mạng càng lo lắng hơn về nghi vấn cặp đôi xảy ra rạn nứt.

Kỳ Duyên đăng ảnh đi chơi cùng Diệp Lâm Anh vào ngày Valentine thay vì hẹn hò với Minh Triệu như mọi khi

Hiện tại, Kỳ Duyên và Minh Triệu vẫn chưa có chia sẻ gì về nghi vấn rạn nứt tình cảm.

Cặp đôi không ít lần vướng nghi vấn “trên mức tình bạn” khi thường xuyên đăng ảnh mặc đồ đôi, đi du lịch và dành những lời yêu thương cho nhau trên mạng xã hội.Thời gian qua, cả hai liên tục đồng hành với nhau trong mọi sự kiện lớn nhỏ, thậm chí còn ngồi ghế huấn luyện viên của The Face 2023 với slogan: “Kỳ Duyên – Minh Triệu chúng mình có nhau”.

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Nguồn: Phụ Nữ Mới

Bài viết liên quan