LƯU HƯƠNG GIANG VÀ PHƯƠNG VY HÉ LỘ HÌNH ẢNH DEBUT NHÓM NHẠC 2 THÀNH VIÊN

Vừa qua, hai thành viên nhóm VibeQueens là Lưu Hương Giang và Phương Vy đồng loạt đăng tải poster hé lộ tên cho bài hát ra mắt của nhóm. Theo đó, ca khúc Chị em mình trên tivi sẽ được ra mắt ngay vào tối 1-6 tới đây.
DSC_4962.jpeg
Lưu Hương Giang và Phương Vy được chờ đợi sẽ có cú lột xác trong sản phẩm mới

Nhóm VibeQueens cho biết đầu tư hẳn một sân khấu để ra mắt bài hát. Các chị đẹp như Huyền Baby, Diệu Nhi, MLee, Nguyên Hà, H’Hen Niê… đã dành những lời chúc mừng cho Lưu Hương Giang và Phương Vy, đồng thời khẳng định sự chờ đợi với dự án này.

Với không khí disco đậm đặc toát ra từ poster, khán giả kỳ vọng đây sẽ là dòng nhạc được Lưu Hương Giang và Phương Vy hướng đến trong sản phẩm nhóm đầu tiên. Dòng nhạc này mang theo một tiềm năng rất lớn tại thị trường Việt Nam. Việc khán giả bắt đầu tìm kiếm những màu sắc khác ngoài ballad và R&B chính là cơ hội lớn để các nghệ sĩ có thêm những thử nghiệm trong âm nhạc của mình.

DSC_4993.jpeg
Nhóm VibeQueens cho biết muốn thử nghiệm những điều mới mẻ trong âm nhạc

VibeQueens là nhóm nhạc đầu tiên được thông báo thành lập sau Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023. Thay vì chỉ tập trung vào duy nhất một dòng nhạc hoặc một thể loại, VibeQueens cho biết muốn thử nghiệm tất cả và đem đến cho người nghe những sự bất ngờ trong âm nhạc.

Gần đây, nhóm nhạc bước ra từ Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 là LUNAS cũng vừa chính thức tung MV đầu tay. Nhiều khán giả cũng chờ đợi màn “tái ngộ” của những “chị đẹp” sau khi bước ra khỏi chương trình truyền hình thực tế đình đám này.

Nguồn: Sài Gòn Online

Bài viết liên quan

Đang tải...