LÝ HẢI MINH HÀ HẠNH PHÚC NHƯ CẶP ĐÔI MỚI YÊU SAU THÀNH CÔNG CỦA ‘LẬT MẶT’

Diện nhiều đồ đôi và nắm tay tình cảm trong chuyến du lịch, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà được khán giả nhận xét giống một cặp mới yêu nhau.

Cuối tuần trước, đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà hạ cánh Đà Nẵng, bắt đầu hoạt động giao lưu khán giả của phim ‘Lật mặt 7: Một điều ước’ tại các rạp phim của thành phố biển. Họ đưa các con đi cùng và dành thời gian cả gia đình nghỉ dưỡng sau khi kết thúc công việc.

Chuyến đi này, vợ chồng nghệ sĩ chuẩn bị nhiều set đồ đôi cũng như trang phục đồng điệu của cả gia đình để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất.

‘Nắng vàng, biển xanh, em và anh’, Minh Hà chú thích những bức ảnh tình tứ của hai vợ chồng bên bờ biển. Nhiều người nhận xét họ ngọt ngào, tình tứ như thuở mới yêu hay mới cưới. Có người bạn trêu Minh Hà – Lý Hải bỏ quên bốn nhóc tỳ để hẹn hò đôi.

Lý Hải – Minh Hà gây chú ý khi diện quần áo đôi, đi dép đôi lúc xuống phố, đi dạo.

Minh Hà gọi ông xã là ‘gấu’ theo cách giới trẻ gọi người yêu. Cách đây hai tuần, cô có phần kiệt sức sau những ngày bận rộn lo cho phim, phải nhập viện truyền nước và nghỉ ngơi trong một ngày.

Tuổi 38 và đã là mẹ của bốn bạn nhỏ, Minh Hà được khen ngày càng trẻ trung, sắc vóc mặn mà. Cô cho biết tôn trọng ý kiến của ông xã về phong cách thời trang. Cô né tránh trang phục sexy do Lý Hải không thích.

Sau thời gian dài tất bật với phim ‘Lật mặt 7’, Lý Hải – Minh Hà bù đắp những giờ phút thư giãn, vui chơi cho các con. Các nhóc tỳ cũng vừa kết thúc năm học, vợ chồng nghệ sĩ hào hứng đưa các con khám phá thêm nhiều nơi mới. Trước đó, đạo diễn Lý Hải hứa đưa bốn bạn nhỏ đi Mỹ, đến chơi Disneyland khi vợ chồng anh phát hành phim ‘Lật mặt 7’ tại đất nước này.

Rapper Yuno Bigboy và diễn viên Thái Vũ cũng đồng hành cùng gia đình Lý Hải – Minh Hà trong chuyến giao lưu với khán giả ở Đà Nẵng.

Tuổi 11, cô hai Cherry có chiều cao nổi trội, là bạn thân của mẹ Minh Hà. Cô bé sớm bộc lộ năng khiếu diễn xuất, yêu vũ đạo, từng trình diễn tự tin trước cả nghìn khán giả ở phố đi bộ Nguyễn Huệ trong sự kiện của phim ‘Lật mặt 7’ cách đây một tháng.

Cô ba Sunny hay ngại và cậu út Mio lém lỉnh trong mọi khung hình. Các con của Lý Hải – Minh Hà từng góp mặt trong nhiều phần phim ‘Lật mặt’. Đến phần 7, bốn bạn nhỏ xin bố mẹ cho casting và lần đầu diễn xuất chung với nhau. Trên phim trường, các bé được khen ngoan, làm việc chuyên nghiệp, biết nghĩ cho người khác.

Cậu cả Rio (trái) được khen ngày càng đẹp trai và chững chạc.

Một tháng qua, các con đồng hành với Lý Hải – Minh Hà ở nhiều hoạt động quảng bá phim, giao lưu với khán giả ở TP HCM, Nha Trang, Đà Nẵng và một số tỉnh thành ở miền Nam. Bộ phim hiện thu về hơn 433,6 tỷ đồng; đứng thứ ba về doanh thu phim Việt chiếu rạp.

Nguồn: Ngôi sao

Bài viết liên quan

Đang tải...