LÝ NHÃ KỲ TIẾT LỘ HOA HẬU KHÁNH VÂN CHUẨN BỊ LÊN XE HOA?

Lý Nhã Kỳ tiết lộ rằng Hoa hậu Khánh Vân chuẩn bị lấy chồng và hứa sẽ tặng kim cương cho cô làm của hồi môn

Lý Nhã Kỳ là mỹ nhân sở hữu khối tài sản “không phải dạng vừa” bao gồm nhiều đồ hiệu, xế xịn, bất động sản và đặc biệt là kim cương. Cô cũng có mối quan hệ thân thiết với nhiều sao Việt. Mới đây, nữ đại gia vừa đăng tâm thư tiết lộ nhận Hoa hậu Khánh Vân làm chị em kết nghĩa vì cả hai có nhiều điểm tương đồng với nhau.

Lý Nhã Kỳ và Khánh Vân thân thiết ngồi gần nhau tại đám cưới cặp đôi Puka – Gin Tuấn Kiệt

“Chuyện là như thế này em và Khánh Vân biết nhau lâu, hay có duyên gặp nhau và ngồi cạnh nhau trong nhiều sự kiện nhưng do tính chất công việc và thời gian nên chị em gặp nhau chào hỏi rồi lại đi.Cho đến 1 ngày em mới phát hiện thì ra Khánh Vân là đứa em ‘guột… non’ của em khi chị em chúng em có bệnh giống nhau: Bệnh dễ thương, bệnh xinh gái, chung tình, giản dị và rất đờn ông trong công việc” , Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Khánh Vân thường xuyên xuất hiện tại đám cưới của bạn thân và đồng nghiệp

Không chỉ tiết lộ Khánh Vân là người chung tình, Lý Nhã Kỳ còn úp mở tung hint người em thân thiết sắp lên xe hoa. “Chị đại hột xoàn” còn khéo “flex” sự giàu có khi khẳng định sẽ chuẩn bị quà sính lễ “không phải dạng vừa” dành cho người em thân thiết.

Lâm Vĩ Dạ từng tung hint đám cưới Khánh Vân trên sóng truyền hình

Lý Nhã Kỳ thổ lộ: “Chị không có gì bù đắp cho em nên mong sao ai hên hốt được em về nhà, chị sẽ chuẩn bị kim cương làm của hồi môn cho em nha em gái tui”. Thời gian qua, Khánh Vân cũng lộ nhiều dấu hiệu nghi vấn sắp kết hôn nhưng nàng hậu chưa lên tiếng xác nhận.

Hoa hậu Khánh Vân lúc Final Walk

Sau 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam , Khánh Vân tích luỹ được nhiều tài sản. Vào cuối năm 2023, nàng hậu sinh năm 1995 dọn về sinh sống trong một căn nhà mới vô cùng khang trang, hiện tại. Đến tháng 11/2023, Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục gây choáng khi tậu xế hộp giá 2,6 tỷ đồng. Mới đây, Khánh Vân còn mở thêm học viện thứ 2, chuyên đào tạo catwalk cho những người mẫu nhí, kỹ năng để các người đẹp thi nhan sắc….

Khánh Vân tại đám cưới của đồng nghiệp

Dù thoải mái chia sẻ những hoạt động đời thường nhưng Khánh Vân lại rất kín tiếng trong chuyện tình cảm. Suốt nửa thập kỷ qua, cô chưa từng nhắc về bạn trai hay vấn đề hẹn hò trước công chúng. Lần hiếm hoi Khánh Vân đề cập chuyện kết hôn là khi trò chuyện với Trường Giang trong một buổi tiệc, cô nhẹ nhàng “Dạ” khi đàn anh hỏi: “Là em sắp lấy chồng hả?”. Vào những dịp đặc biệt, Khánh Vân sẽ khoe nhận hoa, quà từ “ai đó” nhưng không tiết lộ danh tính.

Nguồn: Kenh14

Bài viết liên quan

Đang tải...