Mặc những lời chê bai, Lệ Quyên tự tin khẳng định sẽ mặc đồ body ôm sát cơ thể đến cho đến năm 70 tuổi

Những chia sẻ của Lệ Quyên như đáp trả lời bàn tán, chê bai đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Mới đây, Lệ Quyên tự tin nhận định sẽ tiếp tục mặc những bộ trang phục ôm sát tương tự như trước cho đến năm 70 tuổi: “Mục tiêu đến 70 tuổi vẫn mặc được đồ body như này cho nó chất chớ. Thử đi, bạn sẽ biết ngay mà“. Cô còn nhấn mạnh: “Chỉ là vì bạn được chú ý và quan tâm quá nhiều. So hot ok“.

Nữ ca sĩ cho biết thêm: “Hãy cứ để cuộc sống của bạn là mơ ước bao người để họ luôn nhắc đến bạn. Cứ như vậy đi, so happy. Hãy cứ ra đường với những bộ đồ đẹp nhất bạn thích, luôn tươi mới nơi ánh mắt bờ môi. Đặc quyền bạn có là yêu kiều, rực rỡ với cuộc đời”. Những chia sẻ của Lệ Quyên đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Status mới của Lệ Quyên

Cách đây không lâu, Lệ Quyên lại bị cư dân mạng chê bai vì gu thời trang khó hiểu, thậm chí còn bị so sánh với Hà Hồ. Mới đây, cô đăng tải hình ảnh khoe dáng bên chiếc túi hiệu tiền tỷ trong xe hơi và đính kèm chia sẻ: “Mắc cười quá“. Tiếp đó, Lệ Quyên tiếp tục chia sẻ hình ảnh diện đồ tập bó sát và nhắn nhủ: “Thời gian rất quý, đừng lãng phí vào những việc không đáng“.

Động thái này của bạn gái Lâm Bảo Châu khiến cư dân mạng cho rằng cô đang mỉa mai sự thiển cận của một nhóm người chê gu thời trang của mình. 

Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật 

Bài viết liên quan