MAI PHƯƠNG THÚY VÀ QUỐC TRƯỜNG CHIA SẺ CẢM XÚC KHI THAM DỰ TIỆC CƯỚI MIDU VÀ MINH ĐẠT

Lễ đính hôn của Midu và doanh nhân Minh Đạt được tổ chức riêng tư ở một resort tại Đà Lạt với sự góp mặt của nhiều ngôi sao trong showbiz

Ngày 7/5, lễ đính hôn của Midu và doanh nhân Minh Đạt được diễn ra tại Đà Lạt. Theo đó, buổi lễ được tổ chức riêng tư với sự tham dự của gia đình cùng bạn bè thân thiết nhất. Theo nguồn tin riêng, lễ đính hôn của Midu ở Đà Lạt có sự tham dự của một vài bạn bè trong showbiz như Mai Phương Thúy, Quốc Trường, Harry Lu…

Theo quy định của đôi tân lang tân nương, các khách mời phải giữ bí mật trong suốt quá trình diễn ra lễ đính hôn. Cho đến tối muộn 7/5, Mai Phương Thúy mới có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội. Cụ thể, nàng hậu viết một dòng trạng thái ngắn: “Tất cả chúng ta, dù thanh xuân có ngược xuôi ngang dọc, cuối cùng vẫn luôn chọn đúng người”.

Thông qua status trên, nhiều người cho rằng lễ đính hôn của Midu đã mang đến nhiều cảm xúc cho Mai Phương Thúy và khách mời tham dự. Bên dưới bài đăng, Quốc Trường cũng góp vui bằng câu hỏi với Mai Phương Thúy: “Bạn chọn ai chưa?”.

Mai Phương Thúy và Quốc Trường có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau khi dự lễ đính hôn của Midu
Qua dòng trạng thái của Mai Phương Thúy, nhiều người cho rằng lễ đính hôn của Midu và doanh nhân Minh Đạt đã mang đến cho khách mời những cảm xúc đặc biệt

Vào đầu tháng 4/2024, trên mạng xã hội xuất hiện một số bức ảnh được cho là hậu trường Midu chụp ảnh cưới. Tuy nhiên, đến gần 2 tuần sau Midu mới lên tiếng xác nhận sắp lên xe hoa. Chồng của Midu là thiếu gia Minh Đạt, hiện đang giữ chức vụ giám đốc điều hành chi nhánh tại Mỹ của công ty gia đình. Midu và chồng đều cùng có trình độ học vấn là thạc sĩ.

Doanh nhân Minh Đạt sở hữu vẻ ngoài lịch lãm, được nhận xét “xứng đôi vừa lứa” với Midu. Cả hai từng công khai xuất hiện ở thảm đỏ sự kiện giải trí vào tháng 3/2023 nhưng không ai để ý. Midu và chồng chụp ảnh cưới tại Pháp vào tháng 1/2024. Nữ diễn viên cho biết đã thực hiện được ước mơ cuộc đời khi được chồng đưa đi may váy cưới ở một thương hiệu tại Pháp, nhiều ngôi sao quốc tế cũng diện váy cưới của hãng này. “Cô dâu tháng 6” tiết lộ chồng còn hồi hộp hơn cả cô khi cả hai chuẩn bị các công đoạn liên quan đến ngày cưới.

Midu và doanh nhân Minh Đạt được nhận xét là “xứng đôi vừa lứa”

Midu khoe chồng sắp cưới là người tử tế, hiền lành và cả hai gặp nhau đúng người, đúng thời điểm. Nữ diễn viên thổ lộ: “Định mệnh của Du hiền lành, tử tế và ấm áp. Nhưng trước mắt có lẽ cần thêm một ít thời gian để hai đứa mình thu xếp chuyện cá nhân để không ảnh hưởng đến công việc. Nhưng sẽ sớm thôi Du sẽ giới thiệu người đàn ông của mình đến với mọi người”. “Phú bà” Midu khẳng định không giấu chồng, cô sắp công bố thông tin và dung mạo người này trong ít ngày tới.

Sau lễ đính hôn tại Đà Lạt, Midu và doanh nhân Minh Đạt tiếp tục chuẩn bị cho ngày trọng đại theo dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 6 tới. Hôn lễ của Midu dự sẽ quy tụ nghệ sĩ khủng như Harry Lu, Quốc Trường, Mai Phương Thúy, Băng Di, Kiều Ngân, Thu Trang – Tiến Luật, Tú Vi, Puka – Gin Tuấn Kiệt, Sam… đều đã khoe đã nhận thiệp từ cô dâu mới. Chính vì vậy, đây là một trong những sự kiện hot trong showbiz được mong chờ vào tháng 6 tới đây.

Đám cưới của Midu và doanh nhân Minh Đạt sẽ được diễn ra vào tháng 6 tới đây

Nguồn: Kenh 14

Bài viết liên quan

Đang tải...