Maroon 5 đã đến Việt Nam và có hành động “gây bất ngờ”

Maroon 5 là một nhóm nhạc pop rock nổi tiếng của Mỹ, không chỉ thành công về mặt thương mại mà còn chinh phục được giới chuyên môn.

Vào đêm ngày 14/12, các thành viên nhóm Maroon 5 đã đổ bộ sân bay Phú Quốc. Sự kiện này đã thu hút rất nhiều chú ý từ cộng đồng fan hâm mộ dòng nhạc pop rock tại Việt Nam.Được biết, ban nhạc có dự định sẽ bùng nổ trên sân khấu và trình diễn những tiết mục đặc sắc gửi đến fan hâm mộ vào tối 16/12.

Maroon 5 đến Việt Nam lúc nửa đêm, nhóm nhạc huyền thoại gây chú ý bởi một chi tiết Ảnh 1
Các thành viên Maroon 5 hạ cánh tại sân bay Phú Quốc 

Theo nguồn tin đáng tin cậy cho biết thì tất cả 6 thành viên của nhóm Maroon 5 gồm: Adam Levine, James Valentine, Jesse Carmichael, Matt Flynn, PJ Morton và Sam Farrar đã đến Việt Nam trên một chuyên cơ được xuất phát từ Mỹ, chuyển tiếp tại Tokyo và hạ cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất.

Maroon 5 đến Việt Nam lúc nửa đêm, nhóm nhạc huyền thoại gây chú ý bởi một chi tiết Ảnh 3
Toàn bộ lịch trình của Maroon được giữ kín, thay đổi liên tục.

Và khi vừa đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất, các thành viên lại tiếp tục di chuyển bằng chuyên cơ này đến Phú Quốc. Nhằm tránh gây sự chú ý cho truyền thông và cả những fan hâm mộ quá phấn khích, toàn bộ lịch trình của các thành viên Maroon 5 được giữ bí mật.

Maroon 5 đến Việt Nam lúc nửa đêm, nhóm nhạc huyền thoại gây chú ý bởi một chi tiết Ảnh 4
Các thành viên của Maroon 5 gây ấn tượng bởi phong cách thời trang đơn giản. 

Theo chia sẻ thì đây là lần đầu tiên ban nhạc Mỹ tới Việt Nam và chắc chắn họ sẽ có những màn trình diễn tuyệt vời để đáp lại sự trông đợi từ fan hâm mộ vào đêm nhạc tối 16/12. 

Maroon 5 đến Việt Nam lúc nửa đêm, nhóm nhạc huyền thoại gây chú ý bởi một chi tiết Ảnh 5
Maroon 5 là nhóm nhạc được yêu thích trên toàn cầu.

Dòng nhạc sở trường của ban nhạc đình đám này là những ca khúc pop rock, pop dance, thành công với hàng loạt bản “hit” toàn cầu như: Moves Like Jagger, One More Night, Animal, Sugar,… Và chắc chắn những bản hit này có thể sẽ được trình diễn tại Việt Nam. Cùng Pose đón chờ những tiết mục đêm nay của Maroon 5 tại đây nhé.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...