Mê cái cách Trang Pháp và hội “chị đẹp” làm rõ tin đồn Lan Ngọc sang Úc sinh con

Hội "chị đẹp" hội ngộ đọ visual bùng nổ, Trang Pháp bảo vệ Ninh Dương Lan Ngọc qua một hành động đáng yêu.

Mới đây, Trang Pháp đã đăng tải khoảnh khắc tụ họp thân thiết bên hội “Chị đẹp” Lan Ngọc, Khổng Tú Quỳnh, Huyền Baby. Đây là những nhân vật có mối quan hệ chị em gắn bó với nhau khi cùng tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Dù chỉ là những bức ảnh chụp vội, có cái còn mờ nét nhưng hội mỹ nhân Vbiz vẫn ghi điểm vì nhan sắc “thách thức thời gian”. Đặc biệt, mẹ bỉm Huyền Baby gây ấn tượng vì diện chiếc váy bó sát, khoe sắc vóc không hề kém cạnh ai.

Đáng nói, giữa lúc Lan Ngọc 5 lần 7 lượt vướng tin đồn sang Úc du học để sinh con, kết hôn thì Trang Pháp cũng lên tiếng làm rõ giúp người chị em thân thiết. Theo đó, Trang Pháp đã zoom cận vòng eo phẳng lì của “ngọc nữ” và đính chính: “Chứng nhận: Em Ngọc nhà tui 6 múi và không bầu nha các chị em“. Lan Ngọc cũng hào hứng vén áo để phô diễn sắc vóc gợi cảm, chứng minh không có chuyện bỏ sang nước ngoài để ở ẩn sinh con.

Lan Ngọc, Huyền Baby, Khổng Tú Quỳnh và Trang Pháp hào hứng tụ họp sau khi Chị đẹp kết thúc
Trang Pháp có hành động chụp cận vòng eo để giúp Lan Ngọc đính chính tin đồn đi nước ngoài sinh con

Trước đó, Lan Ngọc cũng đã lên tiếng về vấn đề này: “Khi có nhiều thông tin cho rằng Ngọc sang Úc sinh con, Ngọc cần phải nói rõ thông tin. Ngọc chỉ là dừng lại việc chạy show. Chứ không có trốn đi đẻ, đừng đồn, tội nghiệp con bé. Có chồng là có con liền nên đừng lo.

Ngọc cảm ơn rất nhiều về sự ủng hộ của tất cả mọi người về việc Ngọc đi học thêm. Ngọc không chắc là mình sẽ học được gì sẽ giỏi thế nào, nâng cao bản thân ra sao nhưng đó là nguyện vọng mong muốn cho nghề nghiệp mà Ngọc theo đuổi. Nó nhẹ nhàng thôi, không đặt nặng quá nhiều, tại bản thân Ngọc cũng còn nhiều thiếu sót nên Ngọc sẽ cố gắng mỗi ngày“.

Thời gian qua, Lan Ngọc thường xuyên đăng ảnh khoe vóc dáng trên mạng xã hội

Nguồn: Phụ Nữ Mới

Bài viết liên quan