Min, Suni Hạ Linh, Diễm My 9x nối gót Chi Pu tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2024 ở Trung Quốc?

Mới đây, nữ ca sĩ Min đã chính thức lên tiếng đính chính về thông tin tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2024.

Vừa qua, trên mạng xã hội Trung Quốc xôn xao sau bài đăng về dàn khách mời được đồn đoán là sẽ tham gia Đạp Gió 2024. Đặc biệt, trong danh sách có 3 nghệ sĩ đến từ Việt Nam là Suni Hạ Linh, Diễm My 9x và Min.

Sau thông tin này, thông qua trang cá nhân, nữ ca sĩ Min chính thức lên tiếng về tin góp mặt trong chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2024.

Theo đó, nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến truyền thông và công chúng đã quan tâm việc Min có hay không tham gia Đạp Gió. Tuy nhiên thời điểm hiện tại, Min và ekip chưa có lịch trình hay kế hoạch nào cho việc sẽ xuất hiện tại gameshow hot nhất nhì xứ Trung.

MIN xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khán giả, quý báo chí và truyền thông đã ưu ái đưa tin về việc MIN có hay không sẽ tham dự Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tại Trung Quốc 2024.

Phản hồi về các thắc mắc của quý khán giả và quý truyền thông, team MIN xin khẳng định rằng team chưa có bất kì lịch trình hay kế hoạch nào đối với Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng tại Trung Quốc cho năm 2024.

Hiện tại, MIN vẫn đang cố hết sức tập trung vào sản xuất cho các dự án âm nhạc cá nhân sắp tới và hy vọng có thể kịp thời ra mắt cùng quý vị vào năm nay. Hãy cùng đợi MIN của 2024 nhé“, nữ ca sĩ phản hồi.

Nữ ca sĩ Min lên tiếng về thông tin tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2024.

Về phía Suni Hạ Linh, đại diện truyền thông của nữ ca sĩ cho biết không đưa ra phản hồi nào về tin đồn này.

Phía diễn viên Diễm My 9X cũng không phản hồi về thông tin sẽ tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng ở Trung Quốc, nếu có kế hoạch sẽ thông báo sau.

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng (tên tiếng Anh: Sisters who make waves) là chương trình truyền hình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ ngôi sao do Mango TV – Đài truyền hình tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) sản xuất.

Chương trình mời các nữ nghệ sĩ nổi tiếng trên 30 tuổi từ mọi lĩnh vực như ca sĩ, diễn viên, nghệ sĩ múa, người dẫn chương trình, cầu thủ… tham gia huấn luyện và trình diễn thi đấu để cuối cùng chọn ra 7 nghệ sĩ tạo thành nhóm nhạc mới.

Năm trước, chương trình quy tụ 33 nữ nghệ sĩ cùng tham gia. Đặc biệt, Chi Pu là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên xuất hiện trong show truyền hình này.

Chung cuộc, Chi Pu xếp hạng 6, trở thành người được chọn vào nhóm nữ ra mắt. Ngoài ra, với phần thể hiện xuất sắc của mình, Chi Pu cùng Tôn Duyệt còn giành được giải thưởng phụ “Bứt phá” của chương trình.

Chi Pu giành hạng 6 tại chung kết Đạp gió 2023.

Chia sẻ cảm xúc khi nhận giải, Chi Pu dùng tiếng Việt để giới thiệu: “Xin chào mọi người, tôi là Chi Pu đến từ Việt Nam.

Tôi thật sự may mắn khi có cơ hội đứng đây cùng chị Ella. Cô ấy không chỉ là đàn chị của tôi mà còn là bạn cùng phòng, bạn tri kỷ của tôi. Tôi hạnh phúc khi học hỏi được rất nhiều từ cô ấy.

Sau cuộc thi, tôi có thêm nhiều kinh nghiệm và đặc biệt là tình cảm của tất cả khán giả. Thực sự đây như là ngôi nhà thứ 2 của tôi. Tôi sẽ rất nhớ các chị em khi rời khỏi chương trình”.

Nguồn: GD&TĐ

Bài viết liên quan