Minh Hằng vui mừng vì đã trở về size đồ cũ sau khi sinh con

Hơn nửa năm hậu sinh quý tử, "bé heo" Minh Hằng đã có màn body check khiến cộng đồng mạng không khỏi trầm trồ.

Từ sau khi trở thành mẹ bỉm sữa, Minh Hằng tích cực khoe ảnh con lên mạng xã hội như bao người mẹ khác. Những khoảnh khắc cực đáng yêu của nhóc tì nhà Bé Heo nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nhiều người đi qua các bài viết đó lại để lại bình luận rằng, dáng vóc sau sinh của nữ diễn viên có phần đầy đặn, không còn như xưa.

Vóc dáng sau sinh có phần hơi tròn đầy của Minh Hằng.

Cũng như nhiều mẹ bỉm khác, sau khi sinh con, vóc dáng của Minh Hằng có phần đầy đặn hơn xưa. Vòng 2 của nữ diễn viên không chỉ tăng kích thước mà còn có tình trạng da chảy xệ. Dù không sở hữu dáng vóc thanh mảnh như trước khi mang thai, song Minh Hằng vẫn được khen ngợi về nhan sắc sáng bừng mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Sau sinh, Minh Hằng vẫn được khen ngợi về nhan sắc sáng bừng mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Minh Hằng từng chia sẻ rằng, cô từng nghĩ việc lấy lại dáng sau sinh là dễ dàng nhưng sau khi sinh con, nữ diễn viên không thể ăn uống quá kiêng khem. Bên cạnh đó, việc dành 24/24 để chăm sóc con cũng khiến Minh Hằng gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian để tập thể dục.

Minh Hằng vỡ òa hạnh phúc trong khoảnh khắc hạ sinh quý tử vào tháng 8/2024.

Người đẹp “Chị Chị Em Em 2” từng cho biết, sau sinh, đôi khi phải thức khuya trông con, cô đã bị stress bởi “nhìn trong gương mà cứ ngỡ là ai đó chứ không phải Minh Hằng”. Vì vậy, cô đã nhờ đến sự hỗ trợ của ông xã để lên lịch trình giảm cân lấy lại dáng hậu sinh nở.

Minh Hằng “body check” sau 6 tháng sinh con khiến chị em đua nhau vào xin vía.

Sau khi con tròn 6 tháng tuổi, Minh Hằng cũng có màn “body check” khiến không ít chị em vào xin vía. Cụ thể, cô chia sẻ video về vóc dáng sau 6 tháng kiên trì giảm hơn 10 kg, nữ diễn viên đã trở về với “size đồ cũ” và lấy lại vóc dáng thời còn son rỗi. Trong thai kì, Minh Hằng cũng duy trì thường xuyên các chế độ tập thể dục như yoga, pilates,… để rèn luyện bản thân. Cô tin rằng việc tập thể dục trong lúc mang thai rất có lợi cho việc giảm cân hậu sinh con.

Nguồn: SaoStar

Bài viết liên quan