Minh Tú chạy xe máy đi “trả nợ” Thùy Tiên sau 3 năm

Sau 3 năm hứa hẹn với Hoa hậu Thùy Tiên về việc lấy chồng, cuối cùng siêu mẫu Minh Tú cũng đã "trả nợ" thành công.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, siêu mẫu Minh Tú đã đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc tự chạy xe máy tới gặp Hoa hậu Thùy Tiên để “trả nợ” kèm dòng trạng thái: “Minh Tú gấp rút đi trả nợ Thùy Tiên: Lời hứa đã được thực hiện sau 3 năm”.

Cụ thể, khi được hỏi đi đâu, nữ siêu mẫu cho biết cô đi trả nợ bởi đã hứa là phải thực hiện. Không chỉ vậy, người đẹp còn tạo bất ngờ cho Hoa hậu Thùy Tiên bằng cách đứng ngay dưới chỗ Thùy Tiên đang làm việc và lừa hỏi vay nàng hậu 1 tỷ để tổ chức đám cưới.

Sau khi gặp mặt trực tiếp, Minh Tú cho biết, Thùy Tiên là khách mời đặc biệt nên được đích thân cô dâu chạy xe máy tới trao thiệp mời đám cưới. Phía dưới bài đăng, cả Hoa hậu Thùy Tiên và người hâm mộ đều để lại bình luận muốn Minh Tú tính thêm lãi sau 3 năm bằng một thiên thần nhỏ trong thời gian sớm nhất.
Trước đó, khi Thùy Tiên tham gia thi Miss Grand International, siêu mẫu Minh Tú đã “chơi lớn” khi tuyên bố nếu cô đoạt vương miện thì Minh Tú sẽ kết hôn. Tuy nhiên, sau 3 năm Thùy Tiên đăng quang, Minh Tú vẫn “im hơi lặng tiếng” và liên tục bị đàn em “nhắc khéo”.

Tuy nhiên, mới đây, Minh Tú đã chính thức phát thiệp cưới và công khai kết hôn với bạn trai nước ngoài sau hơn 1 thập kỉ gắn bó cùng nhau. Nữ siêu mẫu cho biết: “Cả hai quyết định tiến tới hôn nhân bằng một lễ cưới vào tháng 4/2024 này. Hành trình hơn 10 năm gặp gỡ rồi tạm xa nhau, rồi trở lại một lần nữa và có một cái kết đẹp như thế này, Minh Tú nghĩ đó là nợ duyên và mình phải giữ chặt hạnh phúc của mình”.

Minh Tú và bạn trai gặp nhau vào năm 2011 và hẹn hò sau 1 năm tìm hiểu. Cuối năm 2021, nữ người mẫu lần đầu công khai bạn trai nhân dịp 9 năm bên nhau. Cả hai từng có thời gian hẹn hò rồi chia tay, sau đó tình cờ gặp lại vào năm 2018 và ở bên nhau cho tới nay. Tháng 11/2023, Minh Tú chủ động cầu hôn bạn trai khi cả hai có chuyến thăm gia đình anh tại Đức.

Nguồn: Hoa Học Trò

Bài viết liên quan