Minh Tú đã thực hiện lời hứa nhưng vẫn bị Võ Hoàng Yến dẫn trước với tỉ số 2-1

Chỉ trong thời gian ngắn, Võ Hoàng Yến - Minh Tú đồng loạt thông báo 'tin hỷ' khiến người hâm mộ vỡ òa hạnh phúc.

Chỉ trong những tháng đầu năm 2024, giới chân dài – hoa hậu Vbiz liên tiếp đón nhận tin vui đến từ hai cái tên đình đám là Võ Hoàng Yến và Minh Tú. Song, ít ai biết được, cặp cô trò này cũng có một lời hứa liên quan đến chuyện chồng con.

Võ Hoàng Yến đang “trên cơ” học trò về tỷ số thi đấu xem ai thực hiện lời hứa nhanh nhất là 2-1. Không những vậy, nữ siêu mẫu họ Võ còn hài hước chia sẻ lại bài viết của Minh Tú và đính kèm dòng trạng thái ngắn gọn khiến ai nấy cũng thích thú: “Tỉ số đang rút ngắn 1-2”.

Võ Hoàng Yến chia sẻ bài viết chúc mừng Minh Tú lấy chồng, khoe nhẹ việc rút ngắn tỉ số 2-1.

Sáng ngày 10/3, Võ Hoàng Yến bất ngờ công bố chuyện mang thai con đầu lòng bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo khiến người hâm mộ vỡ òa hạnh phúc. Thông tin này được cập nhật chỉ sau 1 ngày nữ siêu mẫu tổ chức hôn lễ với bạn trai tại Mỹ.

Võ Hoàng Yến thông báo chuyện mang thai sau 1 ngày kết hôn với bạn trai tại Mỹ.

Mới đây, Minh Tú cũng đã ấn định thời gian cụ thể về lễ cưới với ông xã ngoại quốc vào ngày 13/4. Sau nhiều lần “hứa lèo”, nữ siêu mẫu đã chính thức hoàn thành tâm nguyện của khán giả.

Minh Tú ấn định thời gian tổ chức lễ cưới.

Chung quy, nhìn tại đường đua thực hiện lời hứa về việc cưới chồng, sinh con, Võ Hoàng Yến đã chiến thắng Minh Tú trước một bước.

Nguồn: SaoStar

Bài viết liên quan