Minh Tú lộ váy cưới quyến rũ, dân tình chỉ chú ý nụ hôn ngọt ngào với chồng Tây

Người hâm mộ đang rất mong chờ đến đám cưới của siêu Minh Tú và chồng ngoại quốc diễn ra vào tháng 4 sắp tới.

Minh Tú vừa chia sẻ khoảnh khắc cô và chồng Tây chụp ảnh cưới lãng mạn. Siêu mẫu diện váy cưới có thiết kế ren quyến rũ còn chú rể bảnh báo với vest xám. Cặp đôi “khóa môi” ngọt ngào và hạnh phúc.

Minh Tú hé lộ khoảnh khắc chụp ảnh cưới ngọt ngào với chồng Tây.

Khoảnh khắc hạnh phúc của Minh Tú đã nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Nhiều người dành những lời khen cho cả hai vì xứng đôi vừa lứa. Đông đảo khán giả mong chờ ngày nữ siêu mẫu lên xe hoa về nhà chồng.

Đám cưới của Minh Tú sẽ diễn ra vào ngày 13/4 tại TP.HCM. Hôn lễ sẽ tổ chức ấm cúng, với sự góp mặt của người thân, bạn bè, đồng nghiệp chung vui. Theo Minh Tú, hiện gia đình Christopher cố gắng sắp xếp từ Đức về Việt Nam để dự lễ cưới. Trước đó, cặp đôi sẽ tổ chức tiệc riêng tư, mời những người thân thiết từng chứng kiến chặng đường yêu của cả hai.

Đám cưới của Minh Tú sẽ diễn ra vào ngày 13/4 tại TP.HCM.

Minh Tú và bạn trai Christopher gặp nhau vào năm 2011, một năm sau cặp đôi chính thức hẹn hò. Tuy nhiên, phải đến năm 2021, Minh Tú mới chính thức công khai bạn trai nhân dịp kỷ niệm 9 năm bên nhau.

Tháng 11/2023, Minh Tú chủ động cầu hôn bạn trai khi tình cảm, sự tin tưởng, thấu hiểu nhau ngày một lớn. Cặp đôi đủ tự tin để quyết định về chung một nhà.

Nguồn: VTC

Bài viết liên quan