Minh Tú xin lỗi Lan Khuê nhưng vẫn xem đây là đối thủ đáng gờm nhất

Trong tập podcast lên sóng vào tối 20/3, Minh Tú suýt bật khóc khi mặt đối mặt để làm rõ loạt lùm xùm trong quá khứ với Lan Khuê.

Minh Tú gửi lời xin lỗi tới Lan Khuê vì những lời nói khi nóng giận trong quá khứ khiến đồng nghiệp tổn thương. “Tôi xin lỗi bạn vì những lời không kiểm soát được của mình”, Minh Tú xúc động nói.

Nữ siêu mẫu sinh năm 1991 cho biết đã thiếu sự lắng nghe, chia sẻ và chỉ tập trung vào quan điểm riêng, không đón nhận ý kiến của Lan Khuê. Theo cô, sự xa cách trong tình bạn của cả hai phần lớn xuất phát từ lòng tự ái của mỗi người.

Minh Tú thừa nhận không dám tiếp cận Lan Khuê từ 2014 đến 2023. Cô thấy bất an và không biết nói gì. Sau nhiều suy nghĩ và đắn đo, nữ siêu mẫu mới quyết định gửi tin nhắn, bày tỏ ý muốn trò chuyện với người bạn. 

Minh Tú – Lan Khuê

Đối với Minh Tú, Lan Khuê là vừa là bạn, là đồng nghiệp, cũng vừa là một đối thủ giúp mình trưởng thành hơn khi phát triển sự nghiệp. Trong khi đó, diễn viên Mẹ chồng ấn tượng sự “biết điều” của Minh Tú. Dù có những va chạm trong công việc nhưng sự “sòng phẳng” trong tính cách đồng nghiệp là điều Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 không phủ nhận.

Suốt 8 năm qua, dù không tương tác nhiều nhưng Lan Khuê và Minh Tú vẫn âm thầm theo dõi sự nghiệp, cuộc sống riêng của nhau thông qua mạng xã hội hay những bạn chung. Hai người mẫu thừa nhận rào cản khiến tình bạn của họ xa cách là vì cái tôi của tuổi trẻ, thiếu sự chia sẻ và lắng nghe quan điểm của đối phương.

Hai mỹ nhân ngồi lại hóa giải hiểu lầm

Trước lời xin lỗi chân thành của Minh Tú, Lan Khuê thẳng thắn thừa nhận thời điểm bùng nổ sự việc bản thân cũng rất buồn, bực bội và cả khó chịu. 8 năm trước, Lan Khuê đã suy nghĩ rất nhiều về tình bạn giữa cô và Minh Tú, vốn rất tốt đẹp nhưng lại xảy ra chuyện không hay dẫn đến việc không thể đối diện với nhau.

Nguồn: VOV

Bài viết liên quan