MISS SUPRANATIONAL ĐÃ VƯỢT MẶT MISS UNIVERSE?

Từ lâu nay, giới truyền thông quốc tế lẫn khán giả dành sự yêu thương nồng nhiệt, chọn lựa Miss Universe là sân chơi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Thời gian sau đó dù xuất hiện thêm nhiều cuộc thi khác nhưng thương hiệu Miss Universe vẫn luôn còn đó. Dẫu vậy, Miss Universe […]

Từ lâu nay, giới truyền thông quốc tế lẫn khán giả dành sự yêu thương nồng nhiệt, chọn lựa Miss Universe là sân chơi nhan sắc lớn nhất hành tinh. Thời gian sau đó dù xuất hiện thêm nhiều cuộc thi khác nhưng thương hiệu Miss Universe vẫn luôn còn đó.

Dẫu vậy, Miss Universe trong năm qua lại được cho thua thiệt về sức hút so với Miss Supranational – cuộc thi chỉ mới có “tuổi đời” 15 năm. Nguyên nhân bắt nguồn từ số lượng các quốc gia mà đương kim hoa hậu đến công du trong nhiều tháng nhiệm kỳ.

Theo đó, Sheynnis Palacios – đương kim Miss Universe hiện đã đặt chân đến 16 quốc gia trên toàn thế giới, chịu cảnh thua thiệt hơn so với Andrea Aguilera. Đương kim Miss Supranational (Andrea Aguilera – PV) đã bay đến 18 quốc gia để tham gia nhiều lịch trình công việc khác nhau. Số liệu này được một chuyên trang nhan sắc tổng hợp.

Miss Supranational vượt mặt Miss Universe? Ảnh 1
Số quốc gia đương kim Miss Supranational đến công du vượt mặt đương kim Miss Universe.

Người cũng có những tháng nhiệm kỳ rực rỡ không kém là Luciana Fuster – đương kim Miss Grand International. Cô đã ghé thăm 13 đất nước khác nhau.

Dẫu vậy, con số kể trên không hoàn toàn phản ánh rõ nét được sự sa sút về sức hút của Miss Universe. Bởi lẽ, tính về mặt thời gian, Sheynnis Palacios chỉ trong 6 tháng đã đạt được con số kể trên. Đương kim Miss Supranational lại mất thời gian dài hơn là 10 tháng. Sự chênh lệch giữa cả hai khá lớn.

Trong tương lai, đương kim Miss Universe hoàn toàn nắm chắc phần trăm vượt mặt đương kim Miss Supranational, đưa cuộc thi trở về vị trí vốn có.

Về cuộc thi Miss Supranational mùa giải gần nhất 2023, đại diện Việt Nam là Đặng Thanh Ngân xuất sắc đăng quang ngôi vị Á hậu 4. Người tiếp bước cô chinh chiến Miss Supranational 2024 vừa mới được công bố là người đẹp lai Tây – Lydie Vũ.

Về cuộc thi Miss Universe mùa giải gần nhất 2023, đại diện Việt Nam là Bùi Quỳnh Hoa hoàn toàn “trắng tay”. Người kế nhiệm nàng hậu vẫn chưa lộ diện.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...