Nam Em ‘bất thường’ khi livestream: Có biểu hiện lạ, khóc lóc, mắng chửi anti-fan

Gần đây, Nam Em trở thành đề tài bán tán của cộng đồng mạng khi livestream khóc lóc, mắng chửi anti-fan và tiết lộ từng cặp nhiều đại gia.

Thời gian qua, Nam Em thường xuyên livestream chia sẻ về cuộc sống cùng chồng sắp cưới. Trong một livestream, Nam Em bất ngờ tiết lộ trước khi gặp và yêu bạn trai doanh nhân hiện tại, cô từng quen nhiều đại gia nhưng tùy theo cảm xúc mà cô được đối xử khác nhau.

Nam Em kể chuyện cặp đại gia trong một livestream gần đây.

Nam Em kể, bạn trai hiện tại cưng chiều cô hết mực: “Cưng lắm mọi người, ổng đội mình lên như là một nữ hoàng vậy đó, mà yêu những người đó giống như tìm được vàng vậy đó. Còn cặp đại gia thì ngày xưa Nam Em cũng cặp nhiều mà, nhưng không có sướng đâu, ví dụ vui người ta kêu bằng em, còn buồn thì người ta kêu bằng…” 

Nam Em và bạn trai doanh nhân hiện tại.

Nam Em nói thêm: “Thấy vậy thôi chứ phông bạt, không có sung sướng đâu. Vậy nên hãy chọn người thật lòng với mình, đừng chọn người phông bạt. Còn nếu mà phông bạt, thật lòng và tử tế thì như tìm được vàng rồi. Đừng vì phông bạt bề ngoài mà nhảy vô ăn cho hết thì mệt lắm. Mà chưa chắc đó là tiền của họ nữa mà là tiền ngân hàng, mình ăn cho hết rồi trả nợ đó“. 

Nam Em có loạt biểu hiện lạ trong livestream mới nhất

Đáng nói, trong livestream mới nhất vào tối ngày 25/1, người đẹp lại có thái độ và lời lẽ kỳ lạ. Cô không giấu cảm xúc tức giận, thẳng thừng mắng chửi anti-fan, thậm chí còn uất ức đến mức như vừa nói vừa khóc. Cô nàng còn gọi khán giả là mày, xưng tao khiến nhiều người bất ngờ.

Nam Em vừa đọc bình luận vừa lớn tiếng: “Tụi bây dồn tao vào chân tường. Tao muốn sống mà tụi bây không cho. Tụi bây sống mà không biết chút từ bi gì hết, tụi bây chửi vậy là thấy tụi bây con người tử tế đó. Tới lúc tao chửi lại thì hỏi sao xui.

Tao yêu một người, người ta có gì sai, tao phạm pháp chỗ nào? Tụi bây giải thích đi tao phạm pháp chỗ nào? Người ta cố gắng lương thiện, người ta thay đổi, người ta phạm pháp chỗ nào mà tụi bây chửi. Người ta đã trả giá cho tội lỗi, ra tù người ta muốn hướng tốt, người ta muốn lương thiện mà tụi bây không cho. Sao tụi bây ác quá vậy?

Cha mẹ tao đã không nuôi tao được ngày nào, cuộc đời tao đã cố gắng bươn chải, cố gắng sống một cuộc đời ý nghĩa. Từ khi tao bước vô showbiz tao bị tụi bây chửi đó, cái sự hồn nhiên của tao bị mất đi là do tụi bây đó“..

Cô nàng sau đó rời đi, để lại sự ngỡ ngàng của nhiều người xem livestream.

Ngoài ra, Nam Em còn bật khóc tiết lộ bản thân vướng nợ nần, đang chịu nhiều áp lực tinh thần, cô cho biết bản thân đang cố gắng đi hát, kiếm tiền để trả nhưng nhiều lần bị phá.  Đồng thời cô còn có ý định livestream bán hàng để kiếm tiền trả nợ.

Hành động và thái độ của Nam Em khiến khán giả xem livestream ngạc nhiên, số người xem tăng liên tục từ hơn 1 nghìn lên đến hơn 5 nghìn. Nhiều người cho rằng Nam Em đang gặp vấn đề về tâm lý gây ra sự mất kiểm soát về cảm xúc và hành động. 

Nhan sắc xinh đẹp của Nam Em.

Nam Em sinh năm 1996 tại Tiền Giang, được nhiều người biết đến khi đăng quang cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015. Sau đó, cô đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái Đất 2016, dừng chân ở top 8 và tham gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, đạt thành tích top 10. Ngoài nhan sắc rạng rỡ, người đẹp sinh năm 1996 còn gây ấn tượng với khán giả khi lấn sân sang diễn xuất và ca hát. Giọng hát của Nam Em không được đánh giá cao về kỹ thuật nhưng chiếm được nhiều cảm tình từ khán giả nhờ chất giọng ngọt ngào, chạm cảm xúc người nghe

Bài viết liên quan

Đang tải...