Nam Em bị chồng sắp cưới thao túng, Nam Anh ra tín hiệu cầu cứu cộng đồng mạng

Chị gái Nam Em cầu cứu trên mạng xã hội vì em gái bị chồng sắp cưới cô lập hết các mối quan hệ xung quanh.

Trong thời gian qua, vợ chồng Nam Em đang là một trong những nhân vật hot nhất mạng xã hội với nhiều ồn ào đời tư. Hiện tại, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long đang phải nhập viện cấp cứu vì dấu hiệu khó thở do dị ứng với thuốc giảm đau.

Sáng 29/2, chị gái của Nam Em gây chú ý với loạt trạng thái kỳ lạ. Một trạng thái gây chú ý là Lệ Nam “cầu cứu” cộng đồng mạng: “Bây giờ, Bùi Hữu Cường (chồng sắp cưới Nam Em – PV) đang cô lập toàn bộ mối quan hệ xung quanh Nam Em. Giờ cả em tôi cũng nghĩ không ai thương mình hơn anh Cường. Xin cứu gia đình tôi. Sao mà có thể nghĩ cái gì cũng xấu xa vậy? .

Bài viết của người đẹp quê Tiền Giang nói về vợ chồng Nam Em gây hoang mang đến cộng đồng mạng.

Bài đăng cầu cứu của chị gái Nam Em đưa ý kiến rằng chồng sắp cưới của em gái đang thao túng người đẹp.

Sau đó, trang cá nhân của Nam Em bất ngờ đăng bộ ảnh về Nam Em cùng trạng thái: “Anh mong là thế giới này sẽ đối xử nhẹ nhàng với em hơn. Còn những gì khổ đau hãy để cho anh”.

Đông đảo cư dân mạng lập tức phản ứng với sự nghi ngờ: Bùi Hữu Cường đang lấy facebook của Nam Em đăng?

Nhiều ý kiến mong Bùi Hữu Cương hãy “tha” cho cuộc đời của Nam Em. Một độc giả bình luận: “Số cô gái này thật sự bất hạnh”.

Chồng sắp cưới là người nắm giữ tài khoản mạng xã hội của Nam Em.

Kể từ khi Nam Em bắt đầu quen doanh nhân Hữu Cường, nàng Hoa khôi cho biết chồng sắp cưới đang là quản lý của cô. Mọi hoạt động của Nam Em đều thông qua bạn trai, kể cả việc được “book show”.

Bùi Hữu Cường là người đại diện, tư vấn chiến lược truyền thông cho những phát ngôn của Nam Em. Trong một buổi livestream cách đây không lâu, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long tiết lộ rằng hành động hé lộ những bí mật của nghệ sĩ khác là do Bùi Hữu Cường khuyên cô làm.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan