Nam Em bị lập kênh anti trên TikTok, số lượng người chỉ trích tăng đều mỗi ngày

Trước những phát ngôn và hành động gần đây của Nam Em, cô đã dần đánh mất đi thiện cảm và bị nhiều người hâm mộ quay lưng.

Thời gian vừa qua, cái tên Nam Em nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận khi cô liên tục livestream trên nền tảng Tiktok và có những phát ngôn gây sốc. Bên cạnh việc tự khui chuyện tình cảm trong quá khứ, Nam Em còn có những chia sẻ gay gắt đối với những khán giả đã từng ủng hộ, tặng quà cho mình trong những đêm nhạc.

Nam Em

“Ai dắt ai? Nói đi? Tui dắt mọi người tui được cái gì? Khán giả có phải là dắt mũi tui không? Cho tui ăn cho đã rồi đạp đổ bát cơm của tui là sao? Tỉnh táo lại đi. Không có khán giả nào ngang ngược kiểu đó hết trơn. Đó là anti, không có fan. Chỉ có anti mới dắt kiểu đó thôi. Chứ fan là người ta âm thầm, lặng lẽ giúp đỡ, cho đi và không cần nhận lại. Còn này cho 1 mà đòi tới 1000”. Nam Em từng phát ngôn trên livesream.

Chính điều này có lẽ đã khiến cho nhiều người hâm mộ cô nàng quay lưng lại với thần tượng.

Mới đây, 1 nhóm anti Nam Em đã được lập ra trên Tiktok với số lượng người follow lên đến 12.000 người có tên “HH vô ơn – ăn cháo đá bát”. Trong kênh này chủ yếu đăng những video và những khoảnh khắc gây tranh cãi của Nam Em thu hút sự chú ý. 

Đáng chú ý, dưới phần bình luận của những đoạn clip được đăng tải cho thấy không ít người bình luận từng là người hâm mộ của Nam Em. Tuy nhiên, sau những phát ngôn và hành động của cô nàng thời gian gần đây mà họ đã chuyển từ fan sang anti fan.

Hiện tại, nhóm anti Nam Em này vẫn đang hoạt động rất sôi nổi. Trên nhiều trang mạng xã hội cũng như trang cá nhân của Nam Em, rất nhiều fan đã thể hiện sự thất vọng cũng như chỉ trích cô vì những ồn ào vừa qua.

Nguồn: Doanh Nghiệp

Bài viết liên quan