Nam Em chính thức nhận giấy triệu tập từ Thanh tra Sở, sẵn sàng cho trường hợp xấu nhất

Nam Em cho biết đã nhận được giấy triệu tập của Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM sau loạt phát ngôn ồn ào trên mạng xã hội thời gian qua.

Trên sóng livestream vào tối 26/2, Nam Em thông báo đã nhận được giấy triệu tập từ cơ quan chức năng, yêu cầu có mặt để làm việc vào ngày 28/2. 

Người đẹp cho biết nội dung trong giấy mời muốn cô xác minh toàn bộ các tài khoản mạng xã hội. Cô còn tính đến trường hợp xấu nhất và gửi lời chào tạm biệt khán giả trên sóng livestream. Ngoài ra, cô cũng không biết bản thân sắp đối mặt với những gì, có bị “bế đi” hay không. 

Nam Em thông báo bị Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM triệu tập vào ngày 28/2.

Tôi nhận được giấy triệu tập rồi, 28/2/2024. Hôm nay tôi nhận được cuộc điện thoại của Sở thanh tra gửi giấy mời lên đó giải quyết. Tình hình như thế nào, tôi không biết nhưng trong giấy mời kêu tôi phải lên đó xác minh tất cả các tài khoản mạng xã hội cho họ” – người đẹp thông báo.

Trong đơn yêu cầu tôi phải cung cấp tất cả tài khoản mạng xã hội. Khả năng cao tôi phải khóa kênh 1 thời gian, bị phạt hành chính, còn việc bị ‘bế’ đi hay không còn phải đợi xem có vi phạm pháp luật gì không” – cô nói.

Theo lời chia sẻ từ Nam Em, cô có thể sẽ bị phạt hành chính. Người đẹp buồn bã cho biết bản thân không sai nhưng đã chọc vào “ổ kiến lửa” nên phải chịu.

Thời gian gần đây, Nam Em liên tục livestream trên mạng xã hội, thu hút đông đảo người xem. Cô gây chú ý khi thường xuyên nhắc tới chuyện tình cảm ồn ào của mình trong quá khứ, không ngại tiết lộ góc khuất trong giới showbiz và kèm theo việc “bóc phốt” vài người nổi tiếng.

Trong các buổi livestream, Nam Em lần lượt tiết lộ chuyện tình cảm với một nam nghệ sĩ hiện đã có vợ con. Nam Em liên tục “bóc phốt” nam nghệ sĩ này dù đã công khai cầu hôn nữ nghệ sĩ khác nhưng vẫn còn qua lại với cô. Nam Em còn yêu cầu nam nghệ sĩ phải xin lỗi mới dừng chuyện này lại.

Phần lớn khán giả tỏ ra ngán ngẩm, bức xúc trước những phát ngôn ồn ào của Nam Em và chồng sắp cưới

Ngoài ra, cô còn kể về một nghệ sĩ mang danh “ngọc nữ” nhưng thường xuyên dùng chất kích thích. Người đẹp còn hào hứng bật mí một nữ diễn viên trước đây từng là bạn gái cũ của chồng sắp cưới.

Bên cạnh đó, chồng sắp cưới của Nam Em là doanh nhân Hữu Cường cũng bênh vực người đẹp, đồng thời có phát ngôn gây sốc. Ở một livestream, nhân vật này khẳng định anh và Nam Em sẽ “phá nát showbiz này”.

Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin tức mới tại đây.

Nguồn VOV

Bài viết liên quan

Đang tải...