Nam Em khóa kênh TikTok để tìm bình yên

Hoa khôi Nam Em khóa kênh TikTok sau thời gian liên tiếp tổ chức các phiên livestream và có nhiều phát ngôn, hành động gây tranh cãi.

Trên trang cá nhân, Nam Em vừa thông báo sẽ tạm khóa kênh TikTok một thời gian và cho biết “khi nào hoan hỷ sẽ trở lại”.

Nam Em thông báo khóa kênh TikTok sau nhiều phát ngôn ồn ào.

Kênh TikTok mang tên Nguyễn Lệ Nam Em (@namem.oficial) cũng là tài khoản cô dùng để tổ chức các buổi livestream chia sẻ về chuyện đời tư gây ồn ào mạng xã hội những ngày qua. Hiện kênh này đã được ẩn trong mục tìm kiếm.

Bên cạnh đó, Nam Em cũng khóa tính năng bình luận cũng như thay đổi hình ảnh đại diện trên Facebook. Người đẹp đăng tải khoảnh khắc trên story Facebook kèm chia sẻ: “Mạng xã hội thật phức tạp, khóa kênh để tìm bình yên”.

Tối 16/3, Nam Em tổ chức livestream nhưng không nói chuyện hay tương tác cùng mọi người. Người đẹp sau đó tiến ra ban công, leo ra ngoài và không quay lại vào nhà. Video vẫn được phát cho tới khi bạn trai của cô tắt sau khoảng nửa tiếng và không chia sẻ hay giải thích bất kỳ điều gì.

Nhiều khán giả “thót tim” trước hành động bất ngờ của người đẹp. Trong khi đó, phần đông ý kiến chỉ trích Nam Em cố tình tạo chiêu trò gây chú ý để ra mắt sản phẩm mới.

Nam Em

Trong một livestream khác, Nam Em tiết lộ bản thân đã bỏ nghề từ năm ngoái và muốn bỏ cả tên khai sinh. “Thật ra, tôi đã bỏ nghề từ năm ngoái vì không muốn làm gì nữa. Bây giờ tôi chỉ muốn sống một cuộc đời khác. Hay cả ai gọi tôi là Nam Em, tôi cũng quạu luôn. Ra đường có người hỏi “Nhìn chị giống Nam Em quá”. Tôi nói không phải, bạn nhầm rồi. Tôi tên Tâm Uyên”, cô chia sẻ.

Trước đó, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM phối hợp cùng Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an TP.HCM đã mời Nam Em lên làm việc về hoạt động cung cấp thông tin trên các tài khoản mạng xã hội của cô.

Kết quả buổi làm việc, hoa khôi bị phạt hành chính 37,5 triệu đồng về hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân và hành vi cung cấp thông tin xúc phạm danh nhân, anh hùng dân tộc.

Nguồn: VietnamNet 

Bài viết liên quan

Đang tải...