Nam Em livestream kể chuyện đi khách sạn và suýt sinh con cho một nam nghệ sĩ, netizen đồng loạt gọi tên Trường Giang

Sau hành động tặng quà chục triệu trên livestream của Nhã Phương, Nam Em tiếp tục có những phát ngôn gây chấn động dư luận.

Mới đây, Nam Em đã lên sóng livestream và liên tục “gọi tên” một cặp đôi nổi tiếng. Đáng chú ý, việc Nam Em livestream lần này lại diễn ra ngay sau khi cư dân mạng phát hiện người đẹp liên tục tặng quà đắt tiền trong phiên livestream giữa Nhã Phương cùng Phát La.

Trong phiên livestream này, Nam Em còn nhắc tới một người đàn ông cùng “sự tích chiếc áo bông”. Nam Em cho biết, người đàn ông này đã diện một “chiếc áo bông” tới dự sinh nhật cô cách đây khoảng 5 năm. Thậm chí, trong tiệc sinh nhật, người này còn công khai ôm hôn cô.

Nam Em nói về sự tích “chiếc áo bông” của một người đàn ông

Tuy nhiên, chỉ 4 ngày sau đó, người đàn ông này đã diện đúng “chiếc áo bông” này tới tham dự một sự kiện trao giải, rồi còn công khai cầu hôn một nữ minh tinh ngay trên sân khấu.

Người đẹp Tiền Giang cho biết, khi biết người đàn ông kia mặc đúng “chiếc áo bông” này trong ngày cầu hôn người phụ nữ khác cô đã bị sốc nặng.

Trường Giang diện một “chiếc áo bông” tại thời điểm cầu hôn Nhã Phương

Nam Em còn tiết lộ người này từng ngỏ ý muốn lấy cô, muốn cô sinh cho một đứa con, thậm chí chở cô đi khách sạn. Có một ngày, khi quay chung một gameshow, nam nghệ sĩ thúc giục cả phim trường phải đẩy nhanh tốc độ ghi hình để đưa Nam Em đi uống rượu vang, sau đó chở cô đi khách sạn nhưng không may là khách sạn nào cũng hết phòng.

Trường Giang từng không ngại ôm ấp Nam Em trên sóng truyền hình

Trước lời tố tình cũ của Nam Em, cư dân mạng bày tỏ nhiều ý kiến tranh cãi. Một số cho rằng đây chỉ là lời nói một chiều, yêu cầu nữ ca sĩ phải tung clip chứng minh những lời cô nói về quá khứ là chính xác. Số khác nghi ngờ độ xác thực trong những lời nói của Nam Em và bênh vực tình cũ của cô.

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Nguồn: Phụ Nữ Mới

Bài viết liên quan