Nam Em xin lỗi sau loạt phát ngôn chấn động, thừa nhận không đủ bình tĩnh ứng xử

Sau khi Sở Thông tin Truyền thông vào cuộc về vụ Nam Em livestream phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội, người đẹp đã lên tiếng xin lỗi.

Trưa 22/2, Nam Em chính thức lên tiếng xin lỗi vì những ồn ào trong livestream gần đây và đã nhắc đến một nhân vật lịch sử. Cô thừa nhận không đủ bình tĩnh khi ứng xử với khán giả, có những lời nói thiếu suy nghĩ làm ảnh hưởng tiêu cực đến mạng xã hội. Cô tự nhận không hoàn thành tốt việc học tập và xin chịu mọi trách nhiệm.

Thư xin lỗi của Nam Em

Trong bài viết đăng tải trên trang cá nhân, Nam Em bày tỏ: “Tôi đã không đủ bình tĩnh để antifan kích động, có cớ để tôi nói những lời nói thiếu suy nghĩ và tỉnh táo.

Tôi đã không đủ bình tĩnh để antifan kích động, gây ồn ào ảnh hưởng đến mạng xã hội những ngày qua. Tôi đã không làm tốt trách nhiệm của một công dân, làm ảnh hưởng tiêu cực đến mạng xã hội những ngày qua. Tôi đã không hoàn thành tốt việc học tập, yêu bản thân mà thay vào đó là bám vào những tổn thương của quá khứ.

Tôi xin chịu mọi trách nhiệm với luật pháp, tôi xin chân thành cảm ơn“.

Nam Em khiến khán giả ngán ngẩm

Trước đó, Nam Em liên tiếp phát livestream trên mạng xã hội thu hút đông người theo dõi. Cô lần lượt tiết lộ chuyện tình cảm với một nam nghệ sĩ hiện đã có vợ con. Ở video khác, cô kể về một nghệ sĩ mang danh “ngọc nữ” nhưng thường xuyên dùng chất kích thích…

Ngày 17/2, Nam Em cũng có chia sẻ gây tranh cãi: “Thử khui hết showbiz đi, có người nào không cặp đại gia, tôi đi bằng đầu. Ai cũng cặp đại gia hết, chẳng qua là không bị khui thôi. Khui ra là không ai đứng được hết. Quần quần áo áo hàng hiệu ở đâu ra? Showbiz trả tiền đâu có cao đâu mà quần quần áo áo, đồ hiệu“.

Dù Nam Em không chỉ đích danh ai nhưng động thái này của cô khiến cư dân mạng bàn tán, đồn đoán về các nhân vật được đề cập.

Doanh nhân Hữu Cường – chồng sắp cưới của Nam Em – bênh vực người đẹp và đồng thời có phát ngôn gây sốc. Ở một livestream, nhân vật này khẳng định sẽ cùng Nam Em “phá nát showbiz”.

Nam Em và chồng sắp cưới

Trước đó, phóng viên liên hệ phía đại diện của Nam Em, nhất là sau khi Sở Thông tin – Truyền thông (TTTT) TPHCM vào cuộc kiểm tra thông tin và đang tìm hiểu vụ livestream ồn ào của người đẹp này.

Đại diện phát ngôn của người đẹp cho biết, sẽ tìm hiểu lại mọi thông tin và có những phản hồi chi tiết, chính thức đến với khán giả.

Nam Em (tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh ngày 15.1.1996) là hoa khôi, ca sĩ kiêm diễn viên và người mẫu. Cô nổi danh khi đăng quang “Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015” và là đại diện Việt Nam tham dự và lọt Top 8 chung cuộc tại Hoa hậu Trái Đất 2016.

Nam Em về sau lấn sân sang lĩnh vực ca hát. Tuy nhiên, người đẹp này thường xuyên có những phát ngôn sốc, khiến khán giả ngán ngẩm.

Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin tức mới tại đây.

Bài viết liên quan