“Nam thần” Kim So Huyn phủ nhận hẹn hò với mỹ nhân tai tiếng Kim Sae Ron

Bị lộ ảnh thân mật, nam thần Kim Soo Hyun dính nghi vấn hẹn hò với nữ diễn viên sinh năm 2000 Kim Sae Ron.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, rạng sáng 24/3, nữ diễn viên Kim Sea Ron đã đăng tải một hình ảnh chụp chung với Kim Soo Hyun trên ứng dụng story của Instagram. Trong ảnh, cả hai kề má nhau và chụp “tự sướng” đầy thân mật.

Tuy nhiên chỉ 1 phút sau đó, bức ảnh đã bị xóa. Dù vậy, nhiều người hâm mộ đã nhanh chóng chụp lại được bức ảnh và lan truyền trên nhiều diễn đàn.

Kim Sae Ron đăng tải hình ảnh thân mật với Kim Soo Hyun nhưng đã xóa ngay sau đó.

Theo Koreaboo, nghi vấn hai diễn viên có mối quan hệ tình cảm cũng đang gây xôn xao làng giải trí Hàn Quốc. Đặc biệt, khoảng cách tuổi tác của cả hai có sự chênh lệch lớn càng gây tranh cãi (Kim Soo Hyun sinh năm 1988, Kim Sae Ron sinh năm 2000).

Sáng 24/3, trả lời trên Xportnews, công ty quản lý của Kim Soo Hyun là Gold Medalist cho biết, công ty đã biết về tin đồn và đang xem xét.

“Chúng tôi sẽ đưa ra tuyên bố chính xác sau khi xem xét những tin đồn và xác nhận sự thật”, đại diện Kim Soo Hyun thông tin.

Kim Soo Hyun đang là một trong những nam diễn viên nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc hiện tại.

Kim Soo Hyun sinh năm 1988, là một trong những sao nam nổi tiếng bậc nhất Hàn Quốc hiện nay. Anh luôn nằm trong top đầu nam diễn viên có mức cát-sê cao nhất. Ra mắt vào năm 2007, Kim Soo Hyun quen mặt với khán giả qua nhiều bộ phim như “Vì sao đưa anh tới”, “Điên thì có sao”, “Mặt trăng ôm mặt trời”, “Hậu trường giải trí”…

Kim Sae Ron xuất thân là diễn viên nhí, xong do những bê bối đã khiến sự nghiệp bị hủy hoại.

Kim Sae Ron sinh năm 2000, ra mắt làng giải trí với vai trò diễn viên nhí từ khi mới 9 tuổi. Cô từng tham gia nhiều bộ phim như “A Brand New Life”, “Vua thời trang”, “Thiên thần biết yêu”, “Nữ hoàng lớp học”…

Kể từ năm 2022, Kim Sae Ron hầu như không được chú ý, đặc biệt sau bê bối say rượu lái xe. Hồi tháng 5/2022, Kim Sae Ron đã điều khiển ô tô trong tình trạng say rượu rồi đâm phải trạm biến áp gần giao lộ Hakdong, quận Gangnam và bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sau khi gây tai nạn và bỏ trốn, Kim Sae Ron vẫn từ chối kiểm tra nồng độ cồn theo lệnh của cảnh sát.

Cô đã phải nhận án phạt 20 triệu won (hơn 350 triệu đồng) vì vi phạm Luật giao thông đường bộ.

Nguồn: Giao Thông 

Bài viết liên quan