NGÔ THANH VÂN VÀ HUY TRẦN NHÍ NHẢNH KỶ NIỆM 2 NĂM BÊN NHAU

Ngô Thanh Vân kỷ niệm 2 năm ngày cưới bên Huy Trần. Hiện nay, cả hai tất bật chăm lo cho quán ăn mới được mở cách đây không lâu.

Ngô Thanh Vân bày tỏ niềm vui khi được gắn bó cùng người chồng có tài bếp núc. Hiện tại, cả hai đang cùng nhau đi bán mì, cùng kinh doanh ẩm thực và với cô đấy là một thử thách thú vị.

“Nghe 2 năm thấy quá mới! Nhờ gặp chồng, vợ rẽ sóng đạp gió đi bán mì, bắt đầu một hành trình mới. Nhưng kệ, vợ thích thử thách, thích lao vào cái mới, cái mà vợ chưa làm bao giờ, mệt mỏi nhưng vui lắm! Vậy đi, vợ chồng mình có bao nhiêu vui bấy nhiêu, đồng lòng là được, vui là được. Chúc chúng ta có thêm nhiều năm nữa để đi từ thử thách này qua đến thử thách khác” – Ngô Thanh Vân bày tỏ.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần tổ chức đám cưới năm 2022. Cả hai tuy chênh lệch tuổi gần 1 con giáp nhưng vẻ ngoài rất đẹp đôi.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần vướng tin đồn yêu nhau cuối năm 2020 nhưng cả hai im lặng. Đến cuối tháng 2-2021, nhân dịp sinh nhật Ngô Thanh Vân, cô chia sẻ ảnh chụp chung cùng Huy Trần như lời xác nhận tin đồn hẹn hò.

Sau đó, Huy Trần lặng lẽ tham gia các sự kiện của Ngô Thanh Vân, né tránh ống kính và truyền thông. Ngô Thanh Vân dần cởi mở hơn về chuyện tình của mình cùng Huy Trần khi thường đăng tải ảnh của cả hai lên trang mạng xã hội của cô.

Huy Trần là Việt kiều Đức, nổi tiếng khi tham gia một số gameshow như “Người ấy là ai” và chương trình “Cuộc đua kỳ thú”. Anh hiện kinh doanh lĩnh vực ẩm thực.

Nguồn: Người Lao Động

Bài viết liên quan

Đang tải...