Ngọc Trinh bất ngờ gặp sự cố nguy hiểm lúc tập yoga

Ngọc Trinh khoe body nóng bỏng sau biến cố, tuy nhiên cô vô tình gặp sự cố nguy hiểm khiến cộng đồng mạng thót tim.

Sau hơn một tháng được hưởng án treo và về nhà, Ngọc Trinh dần bắt nhịp với cuộc sống như gặp gỡ bạn bè, dành thời gian cho gia đình, công việc hoặc tập luyện thể thao, chăm chút bản thân…

Trên trang cá nhân, nữ người mẫu quê Trà Vinh vừa đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cô tập luyện yoga với huấn luyện viên riêng.

Sau khoảng 5 tháng trải qua biến cố và không tập luyện, Ngọc Trinh quay lại yoga với màn thực hiện tư thế khá khó, đó là chổng ngược đầu.

Ngọc Trinh khoe vóc dáng sau 5 tháng gặp biến cố.

Cô diện trang phục tập luyện ôm sát cơ thể, để lộ đường nét quyến rũ vốn là “thương hiệu” của Ngọc Trinh. Có thể, thời gian qua, vóc dáng của “nữ hoàng nội y” không còn chuẩn như trước vì gặp biến cố nhưng ở video mới nhất, vòng eo con kiến cùng đôi chân thon gọn của cô vẫn là tâm điểm, khiến dân tình xuýt xoa.

Trong video, Ngọc Trinh và cô giáo yoga hài hước thách đố nhau. Nếu ngay từ lần đầu tiên, nữ người mẫu 8X thực hiện thành công tư thế trồng cây chuối sẽ được cô giáo thưởng bộ đồ tập. Ở những khoảnh khắc đầu, cô được khen là vẫn còn “nhớ bài”, thuần thục các bước khởi động để vào thế.

Ngọc Trinh thực hiện tư thế chổng ngược đầu khá khó trong yoga.

Tuy nhiên, khi vừa chổng ngược cơ thể, Ngọc Trinh đã mất thăng bằng, loạng choạng và ngã ngược ra phía sau. Sự cố này khá nguy hiểm, có khả năng gây chấn thương lưng hoặc cổ nhưng may mắn “nữ hoàng nội y” không gặp vấn đề quá nghiêm trọng vì đã có kiến thức lẫn thời gian tập luyện từ trước với huấn luyện viên.

Ngọc Trinh gặp sự cố trong lần đầu thực hiện thế chổng ngược đầu.

Sau sự cố, Ngọc Trinh đã thực hiện thành công tư thế trồng cây chuối khi tập yoga. Ở tuổi ngoài 30, “nữ hoàng nội y” vẫn giữ được vóc dáng lẫn thần sắc một phần là nhờ chế độ tập luyện cũng như ăn uống theo khoa học.

Ngọc Trinh thực hiện thành công thế chổng ngược đầu.

Nguồn: SaoStar

Bài viết liên quan