NGỌC TRINH CHIA SẺ TRIẾT LÍ SÂU SẮC TRONG TÌNH YÊU

Sau biến cố Ngọc Trinh càng thêm trưởng thành hơn trong suy nghĩ, sâu sắc nhất là trong tình yêu với những chia sẻ gần đây của cô khiến khán giả quan tâm

Ngọc Trinh vẫn rất chú trọng giữ gìn vóc dáng, nhan sắc để giữ vững danh xưng “nữ hoàng nội y”. Dù đã ngoài 30 tuổi nhưng nhan sắc của Ngọc Trinh không thua kém bất kì mỹ nhân nào trong Vbiz. Thậm chí, cô còn nhận xét nhan sắc ngày càng thăng hạng, ví như “lão hóa ngược”

Trải qua không ít sóng gió trong chuyện tình cảm, người đẹp Trà Vinh rút ra cho mình những bài học về tình yêu cực thấm. Trên trang cá nhân, cô viết: “Một cô gái có thể rất yêu người khác, nhưng lại chưa bao giờ bỏ quên chính mình. Một cô gái có thể trông rất tùy hứng, nhưng lại là người tuân thủ nguyên tắc hơn bất cứ ai. Một cô gái có thể trông như chẳng quan tâm thứ gì, lại là người tinh tế để ý đến từng chi tiết nhỏ nhất”.

Quan điểm của Ngọc Trinh đã nhận được sự quan tâm của công chúng. Đông đảo người hâm mộ cho rằng Ngọc Trinh thật “sáng suốt”, tình yêu là điều gì đó rất thiêng liêng nhưng trước tiên phải biết yêu bản thân mình.

Không chỉ khiến công chúng nhớ đến mình qua nhan sắc, những bộ ảnh “táo bạo”, Ngọc Trinh còn khiến dư luận dậy sóng với nhiều phát ngôn gây sốc. Những câu nói của cô nàng nghe qua có vẻ hơi sốc nhưng lại rất thực tế.

Sau khi trải qua những vấp ngã, Ngọc Trinh tự rút ra cho bản thân những bài học quý giá. Ngọc Trinh của hiện tại điềm đạm, trưởng thành hơn. Thay bằng những shoot hình sexy, quyến rũ thì người đẹp dường như có phần kín đáo hơn trong những bức hình đăng tải trên mạng xã hội.

Sau những vấp ngã, Ngọc Trinh tự rút ra cho mình nhiều bài học quý giá. Những biến cố khiến người đẹp trưởng thành và bản lĩnh hơn. Cô hứa từ nay sẽ hoàn thiện mình để mang lại giá trị tích cực cho xã hội. Có thể thấy, Ngọc Trinh đang sống tích cực, nhìn nhận những sai lầm sau biến cố.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...