Ngọc Trinh chính thức xin lỗi, chia sẻ kế hoạch làm từ thiện sau khi được trả tự do

Sau khi được hưởng án treo 1 năm và trở về nhà, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh viết tâm thư xin lỗi gửi đến người hâm mộ.

Trưa 6/2, Ngọc Trinh trở lại mạng xã hội và có chia sẻ đầu tiên sau khi được về nhà hưởng án treo 1 năm với tội Gây rối trật tự công cộng.

Người đẹp cho biết, trong đêm đầu tiên ở nhà sau thời gian bị tạm giam, cô đã thức cả đêm để đọc hết những lời động viên và yêu thương mọi người dành cho mình.

Ngọc Trinh nói lời xin lỗi tới những người xung quanh đã bị ảnh hưởng vì hành động của mình. Cô cũng đã rút ra cho bản thân bài học sâu sắc về cuộc sống. 

Hình ảnh Ngọc Trinh đăng kèm trong tâm thư

Ngọc Trinh tâm sự rằng: “Thời gian vừa qua cũng là cơ hội để Trinh có dịp nhìn nhận lại bản thân của mình. Mỗi chuyện xảy ra với cuộc đời đều có chứa đựng ‘mất’ & ‘được’. Nhưng Trinh vẫn nhìn nhận theo hướng tích cực rằng mình ‘được’ yêu thương nhiều hơn, mình được hiểu thêm nhiều điều rất quý giá trong cuộc sống này. 

Do đó, Trinh không nghĩ nhiều đến những thứ đã mất mát, mà sẽ rất trân trọng những gì mình đang có được ngay lúc này, ngay bây giờ.

Trinh nhận ra rằng không phải lấy lý do vì đam mê mà mình bỏ qua những ảnh hưởng, hệ lụy mà nó có thể gây ra. Với tư cách là người của công chúng, Trình biết rằng mình cần có trách nhiệm hơn trong trong việc truyền tải thông điệp truyền thông chuẩn mực hơn đến thế hệ trẻ”.

Ngọc Trinh gửi lời xin lỗi đến công chúng sau những sai lầm

Nữ người mẫu hứa từ nay sẽ hoàn thiện bản thân để mang lại giá trị tích cực cho xã hội. Với tư cách là người của công chúng, cô biết rằng mình cần có trách nhiệm hơn trong việc truyền tải thông điệp truyền thông chuẩn mực hơn đến thế hệ trẻ.

Từ giờ trở đi, Trinh sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Trinh mong muốn mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua công việc và lối sống lành mạnh, gương mẫu. Và Trinh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để xây dựng hình ảnh lành mạnh, góp phần mang đến những điều tích cực cho xã hội” – nữ hoàng nội y bộc bạch.

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh chia sẻ cô còn điều tiếc nuối khi chưa thể thực hiện lời hứa làm thiện nguyện tại quê nhà Trà Vinh. Thế nên, nữ người mẫu gửi lời xin lỗi và mong được thông cảm cho hoàn cảnh của mình. Nữ người mẫu cho biết sẽ cùng công ty sắp xếp trao quà sau Tết cho bà con. 

Ngọc Trinh đã có nhiều đóng góp đối với nhiều hoàn cảnh khó khăn. Cô thường xuyên tổ chức từ thiện giúp đỡ mọi người

Ngọc Trinh tiết lộ: “Tháng 08/2023 Trinh & Công ty đã đến đây gặp gỡ và trò chuyện, lắng nghe tâm tư của những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Lúc đó, Trinh đã hứa với bà con Trà Vinh sẽ quay lại vào tháng 11/2023 để trao tặng những phần quà ý nghĩa. Tuy nhiên, vì sự cố bất ngờ của Trinh, cũng như thời điểm bây giờ quá cận tết nên không thể đến Trà Vinh như đã hẹn được, khiến trong lòng Trinh rất day dứt và áy náy. Trinh xin chân thành gửi lời xin lỗi tới tất cả bà con ở Trà Vinh vì đã không thể đến sớm hơn được, vì chuyện cá nhân của mình mà để bà con phải ảnh hưởng.

Trinh và Công ty đã lên kế hoạch gấp rút cho chuyến đi này qua Tết. Trinh hứa sẽ cố gắng hết sức để có mặt ngay sau Tết, sớm nhất có thể. Mong bà con thông cảm cho Trinh trong hoàn cảnh này”.

Tại phiên tòa diễn ra vào ngày 2/2, HĐXX quyết định tuyên phạt Ngọc Trinh bị mức án 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo với tội Gây rối trật tự công cộng, thời gian thử thách là 2 năm. 

Ngay trong chiều 2/2, “Nữ hoàng nội y” được người thân và gia đình đón trở về nhà sau hơn 3 tháng tạm giam. Theo lời trợ lý và bạn bè, Ngọc Trinh đang dần ổn định tinh thần và cuộc sống.

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Bài viết liên quan

Đang tải...