Ngọc Trinh nhận án treo 1 năm, cả showbiz rộn ràng chúc mừng “nữ hoàng nội y” chính thức có Tết!

Sau khi Ngọc Trinh bị tuyên phạt 1 năm tù treo, nhiều nghệ sĩ Việt gửi lời chúc mừng vì cô đã được trả tự do.

Sáng 2/2, TAND TP. HCM mở phiên tòa xét xử bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh (35 tuổi, ngụ quận 7) về tội Gây rối trật tự công cộng. 

Tại phiên tòa, Ngọc Trinh bày tỏ ăn năn hối hận, cho biết trong thâm tâm vẫn nghĩ mình phải làm theo quy định của pháp luật nhưng chỉ vì phút bốc đồng đã phạm tội, khi nhận ra sai trái thì đã quá muộn. Đây là bài học quá lớn đối với bị cáo.

Ngọc Trinh mong hội đồng xét xử xem xét khoan hồng, cho mình mức án nhẹ nhất để trở về với gia đình. “Bị cáo rất nhớ người thân, thực sự sai và gửi lời xin lỗi đến những người mà bị cáo đã làm liên lụy đến trong vụ án này” – nữ hoàng nội y nói.

Ngọc Trinh tại tòa sáng 2/2.

Sau 4 tiếng xét xử, tòa tuyên phạt bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh 1 năm tù cho hưởng án treo; Trần Xuân Đông 1 năm tù tội Gây rối trật tự công cộng, 6 tháng tội Sử dụng tài liệu giả của cơ quan tổ chức.

Sau thông tin Ngọc Trinh bị tuyên phạt 1 năm án treo, nhiều sao Việt bày tỏ bản án đã có tính răn đe, là bài học sâu sắc đối với Ngọc Trinh, đồng thời cũng chúc mừng cô được trở về nhà đón Tết cùng gia đình.

Trên trang cá nhân, Vũ Khắc Tiệp – bạn thân của Ngọc Trinh đã đăng tải dòng trạng thái “Chúc mừng em“. Bên cạnh đó, khi có một người anh để lại bình luận “Chúc mừng hai em”, Vũ Khắc Tiệp đã chủ động cảm ơn người này.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng nhanh chóng đăng tải dòng trạng thái chúc mừng Ngọc Trinh.
Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đăng hình ảnh mới của Ngọc Trinh và chia sẻ: ”Mặc dù không ưa vì nhiều lý do cá nhân nhưng cũng mong cô ấy sẽ gặp may mắn được khoan hồng hôm nay, chắc chắn cô ấy đã có bài học rất lớn trong cuộc đời của mình rồi!”.
Là người từng tham gia diễn xuất với Ngọc Trinh trong bộ phim Chị Chị Em Em 2, nữ diễn viên Lê Giang chia sẻ: “Mừng và thương em“.
Người mẫu Ngọc Hương bày tỏ nhớ Ngọc Trinh rất nhiều.
NTK Đỗ Long “vui như Tết”.
Minh Tú cũng gửi lời chúc mừng.

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Bài viết liên quan

Đang tải...