NGỌC TRINH QUAY LẠI SHOWBIZ ĐỤNG ĐỘ DÀN MỸ NHÂN

Ngọc Trinh táo bạo trong dự án mới của Đỗ Long, đụng độ với các hoa hậu đình đám trong ngày trở lại showbiz.

Mới đây, nhà thiết kế Đỗ Long đăng tải bài viết hé lộ dự án sắp tới sẽ có sự tham gia của Ngọc Trinh. Được biết, show diễn lần này của anh sẽ quy tụ nhiều người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí như Hoa hậu Kỳ Duyên, Thùy Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh…

Theo thông tin từ nhà thiết kế, Ngọc Trinh sẽ là “giai nhân” thứ 6 trong dự án lần này. Đây cũng là lần đầu tiên “nữ hoàng nội y” trở lại hoạt động giải trí sau khi được tại ngoại. 

Nhiều người khá mong đợi sự trở lại của Ngọc Trinh trên sàn diễn. Có thể thấy, dù Ngọc Trinh vướng nhiều thị phi, sức hút tên tuổi của người đẹp cũng không thuyên giảm đối với khán giả. 

Gần đây, quản lý Ngọc Trinh chia sẻ cô nàng đã giảm được 2,5 kg với với 2 tháng trước. Người này cho biết trong lúc Ngọc Trinh bị tạm giam không thể ăn kiêng nên cơ thể cũng trở nên kém săn chắc hơn so với bình thường. 

Trở về với cuộc sống bình thường, người đẹp quê Trà Vinh thường xuyên luyện tập thể dục thể thao, ăn uống phù hợp để thúc đẩy giảm mỡ, tăng cơ. Ngọc Trinh có huấn luyện viên yoga riêng tại nhà để giúp lấy lại vóc dáng và phục hồi sức khỏe.

Hiện tại, Ngọc Trinh có sự thay đổi rõ rệt trong cách sử dụng mạng xã hội. Cô bắt đầu ưa chuộng phong cách kín đáo, ngọt ngào và hiếm hoi đăng tải ảnh gợi cảm khiến người xem phải phàn nàn.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...