Ngọc Trinh tập làm quen lại với ánh đèn và máy ảnh, hé lộ sắp trở lại công việc diễn xuất?

Động thái mới nhất của Ngọc Trinh minh chứng cho việc nữ hoàng nội y đang ấp ủ dự án để trở lại showbiz sau thời gian sóng gió.

Khép lại ồn ào trong năm 2023, Ngọc Trinh được trở về nhà cùng với gia đình nhưng cô nàng vẫn chưa cởi mở trong việc sử dụng mạng xã hội như quá khứ. Nữ hoàng nội y chỉ đăng tải những khoảnh khắc bên cạnh gia đình, khai trương công việc. 

Mới đây, người đẹp gây bất ngờ khi hé lộ sẽ bắt đầu bắt nhịp lại với máy ảnh và đèn, minh chứng cô chuẩn bị trở lại Vbiz bằng những bộ ảnh mới hoặc cũng có thể là công việc diễn xuất. 

Ngọc Trinh được ê-kíp trang điểm kỹ lưỡng khiến nhiều người thắc mắc cô sẽ công bố hoạt động mới gì tiếp theo. 

Trong những khoảnh khắc được ghi lại, người đẹp gốc Trà Vinh ghi điểm với nhan sắc rạng rỡ, thần thái tươi tắn.

Đáng chú ý, vì đã hơn 4 tháng xa máy quay, Ngọc Trinh cho biết bản thân gặp khó khăn khi trở lại công việc vốn quen thuộc, Nữ người mẫu phải tập làm quen với tất cả mọi thứ. 

Cụ thể, cô chia sẻ: “Phải bắt nhịp lại với đèn đuốc và máy ảnh thôi”. Có thể thấy, hiện tại, Ngọc Trinh đang chăm chỉ làm việc và cũng cố gắng thay đổi bản thân theo hướng tốt hơn.

Được thả tự do sau 3 tháng tạm giam vì tội Gây rối trật tự công cộng, Ngọc Trinh đã viết tâm thư hối lỗi. Cô cho biết đã nhận thức được trách nhiệm trong việc truyền tải thông điệp đến mọi người. 

Ngọc Trinh đang thay đổi nhiều sau khi được hưởng án treo

Ngọc Trinh hứa với khán giả bản thân sẽ thay đổi và tham gia mạng xã hội theo hướng lành mạnh, tích cực. Bên cạnh đó, cô còn đưa ra quyết định sẽ ăn chay để cảm thấy thanh tịnh hơn.

Từ giờ một tháng Trinh sẽ dành hai ngày mùng 1 và mùng 15 âm lịch để ăn chay. Giúp mình thanh tịch hơn và mỗi khi ăn sẽ suy nghĩ để hướng về bên trong bản thân nhiều hơn. Trinh vẫn thuộc Đạo Thiên Chúa nhen mọi người, sắp tới Trinh cũng về quê để tạ lễ cho Chúa. Chỉ là Trinh đón nhận cả hai bên, vì bên nào cũng đều mang đến những điều tốt đẹp hướng đến việc con người sống thiện” – người đẹp quê Trà Vinh chia sẻ.

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Bài viết liên quan