Ngọc Trinh thực hiện lời hứa thiện nguyện, bà con bật khóc khi gặp mặt

Ngọc Trinh chia sẻ khoảnh khắc một người dân xúc động bật khóc khi gặp cô trong chuyến thiện nguyện mới đây.

Sau biến cố, Ngọc Trinh được nhận xét tích cực khi hình ảnh nhẹ nhàng, kín đáo và thay đổi nhiều trong suy nghĩ so với trước đây. Trong bài đăng đầu tiên sau khi trải qua biến cố, Ngọc Trinh từng bày tỏ: “Tôi mong muốn mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua công việc và lối sống lành mạnh”.

Trên trang cá nhân, “nữ hoàng nội y” vừa chia sẻ một khoảnh khắc khiến nhiều netizen rưng rưng xúc động. Cụ thể, trong một chuyến thiện nguyện, Ngọc Trinh được người dân chào đón nhiệt tình và thể hiện sự yêu thích với cô bằng hành động liên tục ôm lấy nữ người mẫu. Cả hai vừa trao đổi với nhau vừa rưng rưng nước mắt. 

“Hẹn mọi người 31/3 ạ”, Ngọc Trinh chia sẻ kèm đoạn clip. 

Ngọc Trinh rưng rưng khi gặp gỡ, trò chuyện cùng người dân trong chuyến thiện nguyện. 

Qua đoạn clip, nữ người mẫu có thái độ hòa nhã, gần gũi với những người dân khó khăn. Ngoài ra, có thể cô sẽ có chuyến thiện nguyện vào cuối tháng này tại quê nhà Trà Vinh. 

Từng gây chú ý với nhiều clip “đập hộp” hàng hiệu nhưng Ngọc Trinh cũng tích cực hoạt động từ thiện, hỗ trợ hoàn cảnh ngặt nghèo. 

Ngọc Trinh thường có nhiều hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó, Ngọc Trinh từng chia sẻ về kế hoạch thiện nguyện ở Trà Vinh – quê nhà của cô. Kế hoạch đã được nữ người mẫu và ê kíp lên kế hoạch trong năm 2023 nhưng cô bất ngờ gặp biến cố, đành hoãn lại chuyến thiện nguyện. 

Ngọc Trinh dang dở kế hoạch từ thiện vào cuối năm 2023 vì vướng vòng lao lý. 

Nguồn: SAOstar 

Bài viết liên quan