Ngọc Trinh trong thời gian chịu án treo: Muốn hình ảnh nhẹ nhàng chứ không quậy hay sexy

Ngọc Trinh cho biết cô hiện tại vẫn đang khá chậm và cố gắng bắt nhịp lại với cuộc sống bình thường sau khi được trả tự do.

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng tải clip hậu trường một buổi chụp hình cùng ekip. Đây là một trong những hoạt động cá nhân đầu tiên của nữ người mẫu sau khi được hưởng án treo. 

Ngọc Trinh xuất hiện với hình ảnh kín đáo, nhẹ nhàng và được nhận xét từ diện mạo đến phong thái đều có phần điềm đạm, trưởng thành hơn xưa.

Cô nói: “Sau khi trở lại với công việc thì Trinh lại tiếp tục bắt nhịp làm quen lại với máy ảnh, đèn đuốc đây mọi người ơi. Nói gì thì nói, Trinh vẫn chậm lắm, như bị jet lag (hội chứng gây rối loạn giấc ngủ tạm thời) vậy đó, cho nên cái gì cũng phải từ từ.

Như Trinh nói là Trinh vẫn đang làm quen, bắt nhịp lại với cuộc sống nên bộ ảnh này cũng nói stylist làm nhẹ nhàng thôi chứ không quậy hay sexy. Trinh chưa làm được. Với lại cũng ít đồ và chụp có hình đẹp là thôi chứ chụp quá nhiều thì Trinh sẽ mệt vì năng lượng chưa được về như lúc trước.

Trinh rất vui vì sau mọi chuyện, mọi người vẫn yêu thương, bên cạnh đồng hành cùng Trinh. Nghe tụi nhỏ nói là thèm cảm giác cầm máy quay cho Trinh lắm rồi, nghe mà thương dễ sợ. Yên tâm nha, rồi Trinh cũng sẽ trở lại và bắt nhịp được như trước thôi“.

Trong vlog một buổi làm việc này, Ngọc Trinh cũng không ngại khoe vết sẹo lớn ở chân do lần bị ngã xe. Cô nói rằng bây giờ mình yêu vết sẹo này hơn, lúc mới bị té xe thì rất ghét nó.

Trải qua những biến cố vừa rồi, Trinh càng cảm thấy trân trọng hơn những gì tốt đẹp đến với mình và cả những điều không may, nhỏ nhặt mình cũng sẽ đón nhận nó với một cách tích cực nhất. Như mấy cái vết sẹo của Trinh nè, lúc bị là thời điểm vàng để xức thuốc nhưng không được, còn bây giờ Trinh đã bắt đầu vào quá trình trị sẹo. Để xem sau 3 tháng hoặc 6 tháng nữa, kết quả như thế nào thì Trinh sẽ nói cho mọi người cùng biết…

Cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương và động viên Trinh. Trinh nhất định sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn xưa. Yêu mọi người nhiều“, Ngọc Trinh tâm sự.

Cùng Pose đón đọc những thông tin giải trí mới nhất tại đây!

Nguồn: Gia Đình Xã Hội

Bài viết liên quan