Ngọc Trinh về quê Trà Vinh giúp đỡ bà con nghèo sau biến cố, thái độ người dân gây chú ý

Sau khi được hưởng án treo, Ngọc Trinh hiện có nhiều thay đổi tích cực trong suy nghĩ, hành động, nhận được sự ủng hộ của netizen.

Dự kiến, Ngọc Trinh và team của cô sẽ có chuyến thiện nguyện tại Trà Vinh vào cuối tháng 3. Trên trang cá nhân, người mẫu 8X vừa đăng tải đoạn clip ghi lại hành trình đến tận nơi để khảo sát, tìm hiểu những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để có hình thức giúp đỡ phù hợp.

Ngọc Trinh đến tận nơi, thăm hỏi những gia đình khó khăn ở Trà Vinh.

Theo đoạn clip, Ngọc Trinh đồng cảm với những hoàn cảnh mà cô có dịp đến thăm trong đợt này: “Miền Tây mùa này nắng nóng rát da luôn á mọi người. Đường vào nhà bà con cũng rất là khó đi. Có những đoạn phải đi bộ, xe máy là không chạy được. Nhưng mà trải qua những cảm giác như thế này mới càng thương người miền Tây nhiều hơn, lúc nào cũng sống trong lam lũ và chịu khó rất nhiều.

Chuyến đi khảo sát này, Trinh ghé được 5 hộ và điểm chung mà Trinh thấy là nhà của bà con đều bị dột nát. Kiểu chắp vá hết chỗ này rồi chỗ kia. Họ làm được bao nhiêu, dư tới đâu là sửa nhà tới đó. Nhìn cảnh này, thật sự Trinh rất là thương. Tuổi thơ của Trinh cũng sống trong những căn nhà như thế này. Một vách tường thôi cũng là điều xa xỉ. Kiểu mình sẽ khó có được một cục tiền để sửa sang cả căn nhà.

Đa số những hộ dân mà Trinh ghé đều có hoàn cảnh đông con, thiếu nợ nhiều. Có một gia đình khiến Trinh ấn tượng là một gia đình có 6 người con, và 5 bé đều được đi học đầy đủ dù vợ chồng này đang thiếu nợ nhiều”.

Ngọc Trinh đồng cảm với những bà con khó khăn, sống trong căn nhà dột nát.

Qua hình ảnh được Ngọc Trinh chia sẻ, cô ăn mặc đơn giản, không quản ngại đường xá khó đi để đến tận nơi thăm hỏi những hộ nghèo tại Trà Vinh. Khi gặp mọi người, nữ người mẫu có thái độ thân thiện, cũng như được đón tiếp nồng hậu.

Nữ người mẫu nhớ lại quá khứ khó khăn khi từng sống trong căn nhà chắp vá.

Chia sẻ thêm về hoạt động hướng đến cộng đồng trong thời gian tới, Ngọc Trinh cho biết cô muốn giúp đỡ nhiều trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn.

“Đối tượng Trinh đang muốn hướng đến là trẻ em. Trinh đang muốn giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn cũng được lớn lên trong tình thương và được nuôi dạy tử tế”, nữ người mẫu chia sẻ.

Sau biến cố, Ngọc Trinh ấp ủ nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng, giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn: Saostar 

Bài viết liên quan