Người qua đường kể chi tiết chuyện vợ chồng Jaykii – Mai Anh chửi bới thô tục, suýt ẩu đả với người bán hàng tại Trung Quốc

Cư dân mạng xôn xao bàn tán sự việc liên quan đến vợ chồng Jaykii - Trương Hoàng Mai Anh to tiếng với một chủ quán người Trung Quốc.

Mới đây, trên MXH bất ngờ lan truyền đoạn clip vợ chồng Trương Hoàng Mai Anh – Jaykii (Trần Anh Quân) tranh cãi với chủ quán khi đang đi du lịch.

Theo đó cặp đôi chuẩn bị di chuyển bằng xe điện để rời khỏi một quán ăn. Ngay cả khi Mai Anh đã lên xe thì chủ quán vẫn đưa tay sát vào mặt cô nàng và tỏ ra khá bức xúc. Về phía cặp đôi, ban đầu Mai Anh tỏ thái độ dửng dưng nhưng sau hành động của chủ quán, 2 vợ chồng liền lớn tiếng. Thậm chí nhiều người còn nghe thấy tiếng Jaykii sử dụng câu chửi thề thô tục với chủ quán, thái độ cộc cằn.

Jaykii có thái độ gay gắt khi tranh cãi, chủ quán cũng khá cộc cằn

Hiện tại đoạn clip về màn đôi co này đã có 1,3 triệu lượt xem chỉ sau 1 tiếng đồng hồ đăng tải. Cư dân mạng cũng để lại nhiều ý kiến thảo luận về sự việc và thái độ của Jaykii – Mai Anh.

Liên hệ với người chứng kiến, người này cho biết sự việc xảy ra vào chiều ngày 27/2 vừa qua.

Người chứng kiến vụ việc cho biết cô đến khi tranh cãi giữa vợ chồng Jaykii – Mai Anh và người chủ quán đã nổ ra. Mọi diễn biến sau đó như clip đã đăng tải. Nguyên nhân xuất phát mâu thuẫn được những người xung quanh thuật lại như sau.

Jaykii – Mai Anh và người nhà đi ăn bánh cuốn. Mỗi suất bánh cuốn được kèm theo một bát nước chấm và đã được chủ quán cho đầy đủ. Sau đó gia đình Mai Anh xin thêm nước chấm thì chủ quán có hỏi “Sao lấy nhiều thế”. Mai Anh tỏ ra không vui vì điều này và tự đi lấy. Khi trả tiền, Mai Anh được cho là có hành động không tôn trọng chủ quán nên người này mới có phản ứng như trong clip.

Vợ chồng ca sĩ Jaykii và người mẫu ảnh Trương Hoàng Mai Anh 

Theo quan sát của người này, bát nước chấm ở quán khá nhiều, vẫn biết là mỗi người ăn ít ăn nhiều khác nhau nhưng đi du lịch thì nên dĩ hoà vi quý. Chỉ biết từ phần sau nên người này không nghiêng về phía bên nào nhưng vẫn cho rằng nếu chủ quán không tôn trọng thì lần sau đừng đến nữa, đi du lịch cũng không cần phải đôi co gì.

Ban đầu người chứng kiến này không biết nhân vật trong sự việc là Jaykii và Mai Anh mà chỉ thấy quen quen. Nhóm bạn đi cùng và mọi người xung quanh cũng không ai biết đó là người nổi tiếng, sau đó mới nhớ ra Jaykii.

Hiện tại, sự việc vẫn đang là tâm điểm bàn tán trên MXH.

Cùng Pose tiếp tục đón xem các tin tức mới tại đây.

Nguồn: Phụ Nữ Mới

Bài viết liên quan