Nhã Phương đáp trả tin đồn dao kéo vòng 2

Sở hữu vòng bụng săn chắc sau vài tháng sinh con, bà xã Trường Giag vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ để nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Sau gần nửa năm sinh con thứ 2, Nhã Phương nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn. Thậm chí, bà xã Trường Giang còn gây bất ngờ khi cơ bụng săn chắc, lộ múi rõ ràng hơn thời con gái. Chính điều này khiến nhiều người nghi vấn nữ diễn viên can thiệp thẩm mỹ.

Mới đây, Nhã Phương vừa lên tiếng làm rõ vấn đề này. Nữ diễn viên cho biết vẫn nuôi con bằng sữa mẹ nên không có chuyện dao kéo.

“Tôi không đi phẫu thuật tạo cơ. May mắn trước khi có em bé, tôi tập luyện rất nhiều. Sau khi sinh, tôi bắt đầu tập luyện lại nên chỉ tầm 2 tuần, tôi thấy cơ lên lại. Đâu ra chuyện 2 tuần sau sinh tôi đã đi phẫu thuật, phẫu thuật lúc nào?”, bà xã Trường Giang khẳng định.

Nhan sắc thăng hạng của bà xã Trường Giang.

Sau khi sinh con, Nhã Phương chăm chỉ trong việc giảm cân lấy lại vóc dáng. Người đẹp tập nhiều bộ môn từ yoga đến gym, nhảy hay thậm chí là chạy bộ.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng thường tham gia những giải chạy bộ cùng bạn bè. Chính việc này giúp cho Nhã Phương không chỉ lấy lại vóc dáng mà còn săn chắc, tươi trẻ hơn xưa.

Yoga là bộ môn được Nhã Phương lựa chọn để luyện tập mỗi ngày.

Trước đó, Nhã Phương từng gây bất ngờ khoe cơ bụng săn chắc chỉ sau 2 tuần sinh con. Được biết trong giai đoạn thai kỳ, dù đã mang thai đến tháng thứ 7 nhưng Nhã Phương chỉ tăng vỏn vẹn 8kg. Nhã Phương thường xuyên tập luyện để đảm bảo sức khỏe và yoga chính là bộ môn được cô lựa chọn trong giai đoạn thai kỳ. Nhờ kiên trì với bộ môn này, Nhã Phương đã nhanh chóng có được vóc dáng thời son rỗi sau khi sinh con.

Cơ bụng săn chắc của Nhã Phương sau khi sinh con thứ 2.

Nhã Phương sinh con thứ 2 vào tháng 10/2023. Nữ diễn viên phải vượt cạn một mình mà không có Trường Giang bên cạnh. Trải qua hành trình vượt cạn đầy cảm xúc, Nhã Phương chia sẻ: “Hành trình này không mấy gian nan, vì Bi có gia đình, có chồng và mọi người yêu thương từ lúc mang thai đến tận lúc sinh em ra đời. Em đến với thế giới vào ngày 5/10/2023. Cảm ơn con đã đến với thế giới của ba mẹ và chị Destiny”.

Sau khi vợ sinh con trai, Trường Giang cho biết cô phải thức đêm nhiều để cho con bú nên rất vất vả. Nam MC rất thương bà xã nên luôn phụ giúp vợ chơi với con, tự tay nấu nướng để đảm bảo dinh dưỡng cho cả mẹ và bé.

Nguồn: VTC News

Bài viết liên quan