Nhóm nhạc “Chị Đẹp” chính thức ra mắt, nhưng không phải 7 thành viên thành đoàn?

Đơn vị sản xuất chương trình "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" thông báo sẽ có nhóm nhạc nữ ra mắt trong tháng 3 này.

Trưa ngày 20/3, fanpage chính thức của “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” chia sẻ về việc ra mắt nhóm nhạc nữ mới. Thời gian “debut” sẽ trong tháng 3.

Thông tin này đang khiến người hâm mộ của các Chị Đẹp cực kỳ thích thú và chờ đợi. Liệu những gương mặt nào sẽ tham gia vào đội hình chính thức của nhóm? Và 7 Chị Đẹp chiến thắng trong “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” mùa đầu tiên có quy tụ?

BTC “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” công bố ra mắt nhóm nhạc nữ 

Những câu hỏi này vẫn đang để ngỏ và chờ đợi câu trả lời từ phía nhà sản xuất. Nhưng chắc chắn đây sẽ là một đội hình nhóm nhạc nữ “trong mơ” với toàn những gương mặt đã chiếm được tình cảm trong lòng người hâm mộ.

Đội hình của nhóm nhạc nữ này sẽ gồm những ai?

Thông tin này đang khiến người hâm mộ của các Chị Đẹp cực kỳ thích thú và chờ đợi. Liệu những gương mặt nào sẽ tham gia vào đội hình chính thức của nhóm nhạc này?

Câu hỏi này sẽ sớm được công bố trong thời gian tới. Nhưng chắc chắn đây sẽ là một đội hình nhóm nhạc nữ “trong mơ” với toàn những gương mặt đã chiếm được tình cảm trong lòng người hâm mộ.

Những cái tên như Huyền Baby, Trang Pháp, Khổng Tú Quỳnh…được khán giả mong chờ hoạt động nhóm

“Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” mùa đầu tiên vừa kết thúc với loạt thành tích ấn tượng và đem đến cho khán giả nhiều sân khấu trình diễn ấn tượng, mãn nhãn với phần thể hiện của các Chị Đẹp đa tài, có thâm niên hoạt động nghệ thuật ở các lĩnh vực khác nhau.

Trang Pháp hiện đang là trưởng nhóm của nhóm nhạc Đạp Gió, nhóm nhạc tập hợp các chị Đẹp thành đoàn sau “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” mùa đầu tiên

Người hâm mộ đang rất mong nhóm nhạc mới sắp “trình làng” này. Nhiều người dự đoán chắc chắn đây sẽ là nhóm nhạc “tân binh khủng long” khi quy tụ nhiều gương mặt đình đám trong giới giải trí.

Nguồn: Yeah1 

Bài viết liên quan