Nhóm nhạc Chị Đẹp chưa ra mắt đã có fandom hùng hậu

Sau khi chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng công bố sẽ có nhóm nhạc nữ mới mang tên LUNAS, nhiều khán giả không khỏi bàn tán sôi nổi.

Bởi theo concept của Chị Đẹp, chương trình sẽ tìm ra những nghệ sĩ phù hợp, được nhiều khán giả yêu thích để ‘thành đoàn’ – tức thành lập nhóm nhạc. Chỉ là, chưa biết ở nhóm nhạc thực tế này có những cái tên nào sẽ xuất hiện.

Fanpage Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng mới chỉ công bố sẽ có nhóm nhạc nữ mang tên LUNAS, chứ chưa tiết lộ bất kỳ thành viên nào, tới cả logo cũng chưa phải chính thức.

Không biết, ban tổ chức định giấu kỹ tới mức nào mà vội vã công bố thông tin về sự ra mắt của nhóm, còn tới 3/4 mới ra mắt logo, 4/4 thì mới giới thiệu thành viên và tháng 5 mới cho ra mắt MV đầu tiên.
Timeline được BTC công bố.

Đặc biệt, nhóm FC LUNAS cũng đã được thành lập, kêu gọi được 4.000 thành viên tham gia. Điều này chứng tỏ được sức hút của chương trình và số lượng khán giả đông đảo, sẵn sàng đón nhận sự ra mắt của nhóm nhạc nữ mới tại Việt Nam.

Group 4.000 thành viên chờ LUNAS “debut”.

Trước đó, ở Chung kết của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng mùa đầu tiên, nhóm “thành đoàn” có 7 nghệ sĩ được xướng tên, bao gồm: Trang Pháp (trưởng nhóm), Lan Ngọc, MLee, Thu Phương, Lệ Quyên, Mỹ Linh và Diệp Lâm Anh.

Nhóm “thành đoàn” trong Chị Đẹp mùa đầu tiên.

Một số Chị Đẹp cũng gây nhiều lưu luyến khi tham gia chương trình là: Thu Phương, Hồng Nhung, Phương Vy, Uyên Linh…

Đáng nói, kể từ khi chưa kết thúc chương trình, 2 ca sĩ Lưu Hương Giang – Phương Vy cũng đã xác nhận thành lập nhóm nhạc riêng mang tên Vibequeen. Hai giọng ca nội lực, thiết tha của làng nhạc Việt được kỳ vọng sẽ đem tới những sản phẩm âm nhạc có màu sắc riêng.

Dù chưa chắc chắn về cái tên nào có thể tham gia nhóm LUNAS – nhóm nhạc của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng – nhưng điều này vẫn là tín hiệu vui, đem về nhiều sự tò mò trong một thị trường âm nhạc đề cao phong cách cá nhân như Vpop. Liệu nhóm LUNAS có làm nên chuyện, ghi được dấu ấn trong lòng khán giả, hoặc có tồn tại được lâu hay không, vẫn là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc và chờ đợi.

Nguồn: Hà Nội TV

Bài viết liên quan