Như Vân – học trò Hồ Ngọc Hà bức xúc vì bị dàn dựng tin nhắn, tung tin tham gia Miss Universe

Thông tin người đẹp Nguyễn Đình Như Vân tham gia cuộc thi nhan sắc đang gây xôn xao trên các diễn đàn sắc đẹp.

Những ngày vừa qua, trên các diễn đàn mạng xã hội rần rần trước hàng loạt những hình ảnh chụp đoạn tin nhắn có hình ảnh đại diện là của Nguyễn Đình Như Vân. Nội dung cuộc nói chuyện này liên quan tới việc cô tham gia cuộc thi Miss Universe. 

Trong hình ảnh tin nhắn còn để lời khẳng định chắc nịch từ Như Vân về chuyện ghi danh thi Hoa hậu năm nay: “Đúng rồi em. Đợi chị cháy hết mình nhé“. 

Không chỉ dừng lại ở đó, đoạn tin nhắn Như Vân trả lời về ồn ào cá nhân cũng được đăng tải gây xôn xao mạng xã hội.

Vừa qua, những tin nhắn có hình ảnh đại diện là Như Vân đã được netizen lan truyền gây xôn xao
Trong đó còn có tin nhắn người mẫu 9x lên tiếng về ồn ào cá nhân của mình

Vào ngày 4/3, Nguyễn Đình Như Vân gây chú ý khi chia sẻ bài đăng mới trên trang cá nhân. Người mẫu sinh năm 1991 lên tiếng đính chính thông tin chuẩn bị ghi danh chinh chiến tham gia cuộc thi nhan sắc, khẳng định tất cả là dàn dựng, cắt ghép.

Các bé dễ thương thì cũng đừng nên ghép giả tin nhắn bày trò này nọ drama vậy chứ. Chị lớn rồi, chị có làm gì hay ho thì cũng tự mình múa trống thông báo liền” – Như Vân viết.

Nguyễn Đình Như Vân lên tiếng đính chính, khẳng định đoạn tin nhắn được chia sẻ trên mạng xã hội là giả mạo

Tham gia The New Mentor và được mệnh danh là “gà chiến” của team Hồ Ngọc Hà, Nguyễn Đình Như Vân trở thành cái tên mà nhiều khán giả yêu thích. Không chỉ sở hữu gương mặt nổi bật, người đẹp sinh năm 1991 còn khiến netizen trầm trồ khi đã là mẹ 2 con nhưng vóc dáng vẫn thon gọn, săn chắc. 

Nguồn: Phụ Nữ Số

Bài viết liên quan