NINH DƯƠNG LAN NGỌC ĐẶT MỤC TIÊU CHO CHUYẾN DU HỌC

Chị đẹp Lan Ngọc tự đặt mục tiêu cho chuyến du học của mình tại Úc, cô hứa sẽ nổ lực để trở lại thật mạnh mẽ và xuất sắc hơn

Ninh Dương Lan Ngọc đã đưa ra một số mục tiêu trước khi chuẩn bị đi du học trong tối ngày 1/5. Cụ thể nữ diễn viên cho biết: “Phải nỗ lực luôn lạc quan , kỉ luật và cầu tiến nhé”. Trước sự quyết tâm của nữ diễn viên, nhiều khán giả đã gửi lời chúc tới cô trong chuyến “xuất ngoại” sắp tới: “Chị nhớ giữ sức khỏe nha, nhớ đăng ảnh và livestream cho tụi em đỡ nhớ nha chị”, “Chị yêu đi học tốt, giữ gìn sức khoẻ ạ”, “Cố lên, trở lại sẽ xuất xắc hơn nữa!”, “Luôn ủng hộ Lan Ngọc, xinh đẹp tài giỏi duyên dáng chỉ cần vui vẻ, cố gắng thôi”…..

Thời gian vừa qua, Ninh Dương Lan Ngọc đang bận rộn để chuẩn bị ra mắt với vai trò ca sĩ khi trở thành “một mảnh ghép” của nhóm nhạc nữ. Về dự án này, đại diện nhóm cho biết kế hoạch hoạt động và ra mắt sản phẩm của nhóm nhạc được sắp xếp phù hợp với lịch trình của từng thành viên. 

Người này chia sẻ thêm với giới truyền thông rằng thông tin Ninh Dương Lan Ngọc đi du học đã được thông báo từ trước: “Chúng tôi đã có những phương án phù hợp nhất để nhóm hoạt động được hiệu quả và mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục theo dõi và ủng hộ hành trình của nhóm trong thời gian tới”.

Nguồn: Saostar

Bài viết liên quan

Đang tải...